Please wait...
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์

Notebook Lenovo (โน้ตบุ๊คเลอโนโว)


สำหรับโน้ตบุ๊คตัวแรกของ Lenovo เกิดขึ้นในปี 2008 ในชื่อของ Ideapad การออกแบบโน้ตบุ๊คในซีรีย์นี้ Lenovo ต้องการให้มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนระหว่าง ThinkPad และ IdeaPad ทั้งนี้เพื่อการแยกตลาดในการขายออก โดย IdeaPad จะจับกลุ่มผู้ใช้งานตามบ้าน การออกแบบเน้นดีไซน์ และลูกเล่นด้านความบันเทิง ตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย

 
Lenovo Thinkpad  จะเน้นไปที่การขายในกลุ่มธุรกิจเป็นหลัก รูปร่างหน้าตาของโน้ตบุ๊คจะยังไม่เปลี่ยนไปจากสมัยอยู่กับ IBM มากนัก จริงๆ อาจจะเรียกได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยมาก การออกแบบเรียบง่าย เน้นฟังก์ชันการใช้งานทางธุรกิจเป็นหลัก

ในปัจจุบัน Lenovo ได้มีการแบ่งสายการผลิตโน้ตบุ๊คออกเป็น ๔ ส่วนใหญ่ๆ  ดังนี้

๑.) Lenovo ThinkPad

 

      ๑.๑ ThinkPad X Series  เป็นการผสมผสานของประสิทธิภาพสูงและสุดยอดความคล่องตัว แล็ปท๊อป ThinkPad X  Series สร้างขึ้นสำหรับทำธุรกิจได้ทุกทีที่ต้องการคอมพิวเตร์สำหรับการพกพา  เครื่องนี้ออกมาแบบมาให้มีขนาดบางและเบาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานเป็นพิเศษและชาร์จได้เร็วขึ้นด้วย RapidCharge ร่วมด้วยจอแสดงผล IPS ที่ให้ภาพที่คมชัด เสียงสดใส และคีย์บอร์ดที่เหมาะกับการพิมพ์ X  Series ให้คุญได้ครบทุกสิ่งที่ต้องการ

      ๑.๒ ThinkPad T Series   ผสมผสานประสิทธิภาพความคล่องตัว การบริหารจัดการและระบบรักษาความปลอดภัยเปี่ยมไปด้วยความทนทาน ทรงพลัง และมาพร้อมฟีเจอร์ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ที่ยาวนาน เทคโนโลยีไร้สายขั้นสูงหรือฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยขั้นสูง T Series ถูกออกแบบมาเพื่อนำพาธุรกิจของคุณให้ก้าวไปอีกระดับ

      ๑.๓ ThinkPad L Series มอบประสิทธิภาพระดับองค์กรและความน่าเชื่อถือในต้นทุนที่ต่ำกว่า  ประมวลผลได้รวดเร็วและเปี่ยมประสิทธิภาพ   มาพร้อมพอร์ตเชื่อมต่ออย่างครบครัน แบตเตอรี่ที่ใช้ได้นาน  รวมถึงฟีเจอร์การประชุมผ่านเว็บที่สมบูรณ์แบบ  นอกจากนี้ยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้พลังงานน้อยลงถึง 40%  ซึ่ง L Series สร้างความสมดุลระหว่างความคุ้มค่า การสร้างผลผลิตและความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจไว้ด้วยกัน

      ๑.๔ ThinkPad E Series Series เหมาะกับธุรกิจขนาดเล็กของคุณด้วยแล็ปท็อปดีไซน์ก้าวหน้าที่ได้รับการปรับแต่งให้ทรงพลัง พร้อมด้วยความปลอดภัยและประสิทธิภาพการผลิตของ Lenovo Solutions for Small Business

      ๑.๕ ThinkPad P Series  ความสะดวกในการพกพาตามแบบฉบับ ThinkPad เข้ากับขุมกำลังระดับเวิร์กสเตชัน ด้วยแอปพลิเคชันที่ได้รับการรับรอง ISV กราฟิกและการประมวลผลที่รวดเร็ว และเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเพื่อดูแลความต้องการใช้งานที่เข้มข้นของคุณ ในรูปลักษณ์ที่บางและเบาจนน่าเหลือเชื่อ

      ๑.๖ ThinkPad A Series โน้ตบุ๊คสำหรับงานระดับองค์กรธุรกิจที่เพียบพร้อมด้วยระบบความปลอดภัย ฟีเจอร์ระดับโปร พลังกราฟิกสำหรับการทำงาน ขุมพลังประมวลผลจาก AMD แบตเตอรี่ที่ยาวนาน และตัวเลือกของสื่อบันทึกข้อมูลที่หลากหลาย

๒.)  Lenovo V Series 

      เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจระดับเล็กที่ต้องการลงทุนอย่างคุ้มค่า และจำเป็นต้องเดินทางบ่อย

๓.) Lenovo Ideapad

      
โน้ตบุ๊คสำหรับการใช้งานทั่วไปของผู้เริ่มใช้งาน โน้ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมเมอร์ และพีซีที่ปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ได้สำหรับความบันเทิงแบบพกพา ทั้งหมดรวมอยู่ในซีรีส์ Ideapad ที่โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ ฟังก์ชันการทำงานสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร และความสนุกกับทุกการใช้งาน ทำให้ Ideapad ตอบทุกโจทย์การใช้งานของท่านได้อย่างลงตัว

๔.) Lenovo Yoga

      
  เป็นแล็ปท๊อปอีกตระกูลที่สามารถปรับรูปแบบได้หลากหลายมากมายหลายรูปแบบหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า โน้ตบุ๊ค 2-in1 ซึ่งก็หมายถึงโน้ตบุ๊คกึ่งแทปเลตที่สามารถพับหน้าจอได้นั่นเอง  มีน้ำหนักเบา แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน
  


ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์