จำหน่าย LENOVO Workstation ราคาถูกที่สุด พร้อมบริการครบวงจร
Please wait...
dwad
wdada
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์
Lenovo เวิร์คสเตชั่น

มอบประสิทธิภาพระดับมืออาชีพด้วยความน่าเชื่อถือที่คุณสามารถวางใจได้ไม่ว่าคุณจะทำอะไรในอุตสาหกรรมของคุณ ด้วยนวัตกรรมการออกแบบที่ประหยัดพื้นที่และโรงไฟฟ้าแบบพกพา  พร้อมนำเสนอเวิร์คสเตชั่นพีซีโซลูชั่นในรูปแบบต่างๆรวมทั้งเวิร์คสเตชั่นเคลื่อนที่


ThinkStation P Series

เหมาะสำหรับผู้ใช้มืออาชีพที่ต้องการกราฟิกระดับไฮเอนด์และซีพียูที่เปี่ยมประสิทธิภาพ  เวิร์คสเตชั่นกะทัดรัดนี่มาพร้อมกับกราฟิก NVIDIA@ Quadro รุ่นล่าสุด เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานข้ามแอพพลิเคชั่น  พร้อมกับระบบระบายความร้อนได้ดี ทำงานเย็น และใช้พลังงานได้เต็มประสิทธิภาพ นี่คือโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับวิศวกรรม สถาปัตยกรรมและการสร้างเนื้อหาดิจิตอล  

ThinkPad P Series
 
ความสะดวกในการพกพาตามแบบฉบับ ThinkPad เข้ากับขุมกำลังระดับเวิร์กสเตชัน ด้วยแอปพลิเคชันที่ได้รับการรับรอง ISV กราฟิกและการประมวลผลที่รวดเร็ว และเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเพื่อดูแลความต้องการใช้งานที่เข้มข้นของคุณ ในรูปลักษณ์ที่บางและเบาจนน่าเหลือเชื่อเลยที่เดียว


Small Form Factor Workstations

พีซีแบบเวิร์กสเตชั่นที่มีขนาดเล็กกว่าเวิร์กสเตชั่น แต่ใหญ่กว่า Tiny เวิร์คสเตชั่น  SFF เหล่านี้มอบประสิทธิภาพสูงในการออกแบบที่ประหยัดพื้นที่  คุณจะได้รับกราฟิกระดับมืออาชีพของ NVIDIA ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับ Intel®Xeon®และบางรุ่นก็พร้อมสำหรับ VR อีกด้วย


ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์