SOLUTIONS CORNER
แว่นกรองแสงคอม ไอเทมสำคัญที่คนหน้าคอมต้องมี

แว่นกรองแสงคอม ไอเทมสำคัญที่คนหน้าคอมต้องมี


แว่นกรองแสงคอม


อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เรานิยมใช้กันทุกวันนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ส่วนที่เป็นหน้าจอแสดงผลจะมีการปล่อยแสงสีฟ้าที่มีการทดสอบแล้วว่าเป็นแสงที่มีอันตรายต่อดวงตาของผู้ใช้งาน ยิ่งหากว่าเรานั้นจำเป็นที่จะต้องนั่งทำงานและใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้มาก ๆ ก็จำเป็นที่จะต้องมีการป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้นี้เอาไว้ด้วย ซึ่งแว่นกรองแสงคอมก็คือไอเทมสำคัญที่คนเล่นคอมจะต้องมีติดตัวและสวมใส่ทุกครั้งที่มีการใช้งานคอมพิวเตอร์เสมอ


อาการที่บอกว่าคุณต้องซื้อแว่นกรองแสงคอมใส่ได้แล้ว


คงมีหลายคนที่ยังคงไม่ถนัดหรือชินกับการที่ต้องใส่แว่นกรองแสงคอมในตอนที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ เพราะอาจรู้สึกแปลกหรือทำงานไม่สะดวก แต่ถ้าหากว่าตอนนี้คุณมีอาการรู้สึกเคืองตาหรือแสบตาตอนใช้คอม แสดงว่าเริ่มมีอาการตาแห้งซึ่งสาเหตุก็มาจากแสงสีฟ้านี่เอง สิ่งที่ตามมาก็คืออาการคัน ระคายเคืองบริเวณดวงตาจนทำให้เกิดอาการตาแดงขึ้น สัญญาณนี้เป็นสิ่งที่เตือนว่าคุณต้องรีบหาแว่นกรองแสงคอมมาใส่ไว้อย่างด่วน หรือไม่ก็ต้องหยุดการใช้งานอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ไปอีกนานเลย แต่หากมีความจำเป็นต้องใช้ก็ควรระวังและหาแว่นกรองแสงมาใส่ ไม่อย่างนั้นแล้วสิ่งที่จะตามมาก็คืออาการตาพร่ามัว มองเห็นไม่ชัด มีภาพซ้อนขึ้น ทั้งหมดนี้แสดงถึงว่าดวงตาของคุณกำลังอ่อนล้าแบบสุด ๆ และจะทำให้เกิดผลเสียกับดวงตาที่ร้ายแรงกว่านี้ได้


แว่นกรองแสงคอมกับประโยชน์ที่ดีต่อดวงตาของคุณ

 

แว่นกรองแสงคอมมีคุณสมบัติสำคัญซึ่งทำให้เลนส์ของแว่นตาสามารถที่จะกรองแสงสีน้ำเงินจากหน้าจอสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ที่เป็นอันตรายต่อดวงตาได้ ซึ่งแสงที่ถูกกรองมาแล้วนั้นจะถูกลดความอันตรายให้น้อยลงไปจนถึงไม่มีอันตรายกับดวงตาเลย ซึ่งจะสามารถช่วยในการถนอมสายตาของผู้ส่วมใส่ได้เป็นอย่างดี และจะลดอาการอันตรายต่าง ๆ ให้น้อยลง จนดวงตาของคุณกลับมามีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงเป็นปกติได้อีกครั้งหนึ่ง โดยรวมแล้วการสวมแว่นกรองแสงนั้นมีความสามารถในการป้องกันแสงจากจอคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุดมากกว่าการวิตามินเอหรือเบต้าแคโรทีนเลยเสียด้วยซ้ำ

ได้เห็นประโยชน์จากการสวมใส่แว่นกรองแสงคอมกันไปแล้ว สำหรับใครที่ตอนนี้ยังคงไม่ได้ดูแลและปกป้องดวงตาซึ่งเป็นอวัยวะที่สำคัญของเราอยู่ก็ควรที่จะเริ่มมองหาแว่นกรองแสงมาใส่มาใช้กันได้แล้ว และที่สำคัญอีกอย่างเลยก็คือการดูแลและอย่าใช้งานดวงตาหนักจนเกินไป การใช้งานคอมพิวเตอร์ติดต่อกันเป็นเวลานานก็ควรที่จะมีการหยุดพักสายตาบ้างเป็นระยะ ๆ เพื่อให้ดวงตาได้พักและฟื้นฟูตัวเองกันด้วยนะ


ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์