Please wait...
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์

Lenovo เดสก์ท็อป พีซี


เราเข้าใจถึงความสำคัญของธุรกิจที่กำลังเติบโต ซึ่งมักจะใช้เวลาแล้วทรัพยากรส่วนใหญ่สำหรับการเพิ่มผลผลิต ดังนั้นเครื่องมือด้านไอทีด้านไอทีที่จะช่วยเพิ่มผลผลิตและพัฒนาระบบรักความปลอดภัยมีความสำคัญสำหรับการเติบโตของธุรกิจเป็นอย่างมาก แต่เครื่องมือเหล่านี้บางทีก็มีราคาแพงเกินไปสำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโต หรือไม่ก็ธรรมดาไม่น่าใช้ ซึ่ง Lenovo Solutions Center (SLC) สามารถช่วยตอบโจทย์ให้คุณได้อย่างลงตัว
 
Lenovo เดสก์ท็อป พีซี  สำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโตมาพร้อม Lenovo Solutions Center (SLC) ที่ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยที่โดดเด่นและคำนึงถึงประสิทธิภาพการใช้งานเป็นหลัก หมดห่วงเรื่องข้อจำกัดด้านงบประมาณ เพราะถูกอออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดเป็นหลักและลดความจำเป็นในการสนับสนุนด้านไอทีให้น้อยที่สุด

Lenovo เดสก์ท็อป พีซี จะแบ่งประเภทตามการใช้งานดังนี้

๑.เดสก์ท็อป พีซี สำหรับธุรกิจ

เครื่องเดสก์ท็อปของ ThinkCentre ขับเคลื่อนชีวิตการทำงานของผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมีความคงทนเชื่อถือได้และปลอดภัย  ตั้งแต่เดสก์ท็อปแบบดั้งเดิมไปจนถึงโรงไฟฟ้าขนาดกะทัดรัดเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน ไม่ว่าคุณจะดูแลธุรกิจขนาดเล็กหรือแผนก IT ขององค์กรขนาดใหญ่ คุณจะมั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือ ความสะดวกใช้งาน และประสิทธิภาพการทำงานของเดสก์ท็อปพีซีเหล่านี้ ตลอดจนคุณสมบัติเพื่อสิ่งแวดล้อม เลือกเครื่องจาก Form Factor ที่หลากหลาย แล้วให้เครื่องมือเพื่อธุรกิจที่คุณเลือกดูแลการทำงานให้กับคุณ

Tower ThinkCentre ซีรีย์ M

ทาวเวอร์ซีรีย์ M ที่พึ่งพาได้และมีประสิทธิภาพสูงจะเป็นประโยชน์สำหรับฝ่ายไอที อุปกรณ์ชั้นแนวหน้าในอุตสาหกรรมเหล่านี้มีความเสถียรและจัดการได้ง่าย จึงเป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเริ่มปฏิบัติงานในองค์กรทุกรูปแบบ

๒.เดสก์ท็อป พีซี สำหรับเล่นเกม

Lenovo Legion ฮาร์ดดิสก์แบบเดสก์ท็อปที่สามารถอัพเกรดได้แบบไม่ยอมใครง่ายๆกราฟิกที่มีประสิทธิภาพสูงโปรเซสเซอร์ระดับไฮเอนด์และพื้นที่เก็บข้อมูลและหน่วยความจำสูงสุด

ขั้นสุดยอดของเกมมิ่งเดสก์ท็อป  พบกับเกมมิ่งเดสก์ท็อปชั้นยอด นั่นคือ Lenovo Ideacentre Y700 ที่มาพร้อม Intel® Core™ i7 รุ่นล่าสุด กราฟิกการ์ดจาก NVIDIA® แรม DDR4 และฮาร์ดแวร์ชั้นยอดที่แรงตั้งแต่แกะกล่อง


• เครื่องเดสก์ท็อปประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ

 สลับการทำงานระหว่างเกมและแอปพลิเคชันได้แบบไม่สะดุด

 เล่นเกมออนไลน์โดยปราศจากอาการแล็ก และตอบสนองการควบคุมได้ทันใจ

๓.เดสก์ท็อป พีซี สำหรับครอบครัวและความบันเทิง  ราคาประหยัด  ตอบโจทย์การใช้งานให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้เป็นอย่างดี 


ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์