Please wait...
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์
HP ProOne Series 

 

HP All-in One โดดเด่นด้วยดีไซต์ใหม่ สุดโฉบเฉี่ยว ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อประสิทธิภาพขั้นสูงสุดพร้อมความปลอดภัยเหนือชั้น ด้วยขุมพลังโปรเซสเซอร์และโซลูซั่นการจัดการสายเคเบิลที่ดีที่สุด คุณจึงมั่นใจในประสิทธิภาพที่สามารถทำให้ชีวิตการทำง่ายของคุณง่ายขึ้น

HP EliteOne 800  All-in One


HP EliteOne 800 เพรียวบางและสง่างาม  ด้วยหน้าจอขนาด 23” โดดเด่นด้วยฟีเจอร์รองรับการใช้งานมากมาย โดยมาพร้อมกับโปรเซส Intel Core™  เพื่อพลังประสิทธิภาพการใช้งาน อีกทั้งเป็นคอมเมอร์เซียลออลอินวันเครื่องแรกที่มาพร้อมกล้องคู่หน้าหลังและหน้าจอกันการสะท้อนแสง ด้วยคุณสมบัติการทำงาน อาทิ การบริหารจัดการความปลอดภัยและเทคโนโลยีการทำงานร่ววมกันระดับเอนเทอร์ไพรซ์ที่ลงตัวของธุรกิจรวมไว้ในโซลูวั่นเพียงหนึ่งเดียว
 

HP EliteOne 1000 All-in One 
 
All-in One PC เครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมพีซีและจอดิสเพลย์ที่สามารถอัพเกรดได้ เพื่อรองรับการติดตั้งใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น พร้อมกันนี้ตัวเครื่องยังสามารถเข้าใช้งานภายในได้โดยไม่ต้องอาศัยเครื่องมือทำให้สามารถปรับเปลี่ยนจอดิสเพลย์ได้ทุกเวลาที่ต้องการ พร้อมเปิดประชุมผ่านวิดีได้อย่างรวดเร็วด้วยปุ่มลัดเพื่อการทำงานร่วมกันโดยเฉพาะ ช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกัน

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์  HP All -in One PC 
 
ดีไซต์  อุปกรณ์คอมพิวเตอร์มีรูปลักษณ์บางเฉียบและน้ำหนักเบา สร้างขั้นสรรค์ขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม อาทิ เช่น  อะลูมิเนียมและแม็กนีเซียม ที่ผสานการออกแบบตัวเครื่องแบบเหลี่ยมเพชร เสริมภาพลักษณ์อุปกรณ์เหนือระดับ
 
การทำงานร่วมกัน  ด้วยเทคโนโลยีเป็นส่วนสำคัญในการช่วยยกระดับความสามารถในการทำงานร่วมกันได้อย่างเหนือชั้น  โดยสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อรองรับรูปแบบการทำงานของคุณได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะทำงานที่บ้านหรือจากระยะทางไกล  HP มีเทคโนโลยีสำคัญมากมายที่มาพร้อมอุปกรณ์สำหรับอุปกรณ์ธุรกิจ  เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับธุรกิจสามารถทำงานร่วมกันได้ง่ายกว่าท่ีเคย
 
ความปลอดภัย  โซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยระดับแถวหน้าของวงการผสานเป็นหนึ่งเดียวในอุปกรณ์ขอคุณ  โดยโซลูชั่นเหล่านี้จะช่วยป้องกันทั้งอุปกรณ์และข้อมูลสำคัญได้ถึงระดับ BIOS ซึ่งโซลูชั่นทั้งหมดสามารถทำงานร่วมกันอย่างสอดประสานเพื่อให้คุณสามารถดำเนินธุกิจได้อย่างอุ่นใจ

 
ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์