Please wait...
IT UPDATE ENTERPRISE
Aruba เปิดตัว WiFi 6 สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

Bring It On กับ Instant On: Aruba เปิดตัว Wi-Fi 6 สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

Aruba Wi-Fi 6

ท่ามกลางสภาวะบรรยากาศทางธุรกิจที่มีความเป็นพลวัตและการแข่งขันสูงในปัจจุบัน ธุรกิจขนาดเล็กต้องมุ่งเน้นการมอบประสบการณ์คุณภาพสูงให้กับลูกค้าในทุกรูปแบบของการปฏิสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นต่อหน้าหรือออนไลน์ ซึ่งการจะทำแบบนั้นได้ พวกเขาก็ต้องมีโครงสร้างพื้นฐานทางเครือข่ายที่แข็งแรงและปลอดภัยในการรองรับประสบการณ์ที่เหนือความคาดหวังของลูกค้า และเพื่อให้พนักงานของตนมีประสิทธิภาพมากขึ้นเสียก่อน

ในส่วนของเทคโนโลยี Wi-Fi รุ่นใหม่ล่าสุด  Wi - Fi 6 ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้มีทั้งศักยภาพและความปลอดภัยในระดับที่สามารถมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการดำเนินการทางธุรกิจ อย่างไรก็ตาม ความท้าทายประการสำคัญสำหรับธุรกิจขนาดเล็กก็คือ พวกเขามักไม่มีผู้เชี่ยวชาญทาง IT หรือพนักงานที่คอยดูในส่วนของการรองรับเทคโนโลยียุคใหม่ที่กำลังเติบโตมาปรับใช้กับตนเหมือนอย่างที่บริษัทขนาดใหญ่มี

แต่ทุกวันนี้ ความท้าทายดังกล่าวกำลังเปลี่ยนไป เมื่อ Aruba เปิดตัวอุปกรณ์ Access Point (AP) สำหรับให้บริการ  Wi-Fi 6 (802.11 ax) แบบใหม่ โดยออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ขององค์กรขนาดเล็กโดยเฉพาะ

Instant On AP22 อุปกรณ์ตัวใหม่ที่รองรับ Wi -Fi 6 ของ Aruba  พร้อมส่งมอบ Wi-Fi สุดเร็วแรงที่ลดระดับความล่าช้า พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติของ Wi-Fi 6  ที่มาพร้อมกับความน่าเชื่อถือและความสะดวกสบายในการปรับใช้ อย่างที่ทุกองค์กรสามารถคาดหวังได้จาก Aruba 

ด้วยอุปกรณ์ Instant On AP22 นี้ ธุรกิจและองค์กรขนาดเล็กจะสามารถเข้าถึงโซลูชันการเชื่อมต่อทางเครือข่ายอันชาญฉลาดที่ทั้งง่ายและปลอดภัย และยังช่วยให้ SMBs เหล่านี้สามารถรองรับประสบการณ์การใช้งานแบบขั้นกว่า โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือเผชิญความซับซ้อนใด ๆ


สเปคอุปกรณ์

เทคโนโลยี OFDMA (Orthogonal Frequency-Division Multiple Access)

รองรับไคลเอนต์ที่ใช้ Wi-Fi 6 ได้ทีละหลายเครื่องผ่านช่องสัญญาณแต่ละช่องภายในคราวเดียว ไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์หรือมี traffic แบบใดก็ตาม

Target Wake Time (TWT) 

กำหนดตารางเวลาที่ไคลเอนต์ต้องการสื่อสารกับอุปกรณ์ AP ได้ เพื่อช่วยลดการใช้พลังงานและยืดอายุแบตเตอรี่ของไคลเอนต์

Wi-Fi แรงขึ้นถึง 1.7 Gbps

สัมผัสประสบการณ์การเชื่อมต่อ Wi-Fi สุดเร็วแรง ดูวิดีโอได้อย่างราบรื่น พร้อมเล่นเกมออนไลน์บนอุปกรณ์หลากหลายได้โดยไม่กระตุก 

เทคโนโลยี MU-MIMO (Multipleuser, Multiple Input, Multiple Output)

รองรับได้หลายไคลเอนต์ (ทั้ง (Wi-Fi 5 และ Wi-Fi 6) ในคราวเดียว ซึ่งเป็นการเพิ่มอัตรา TPS (Throughput per user)

เทคโนโลยี Aruba Advanced Cellular Coexistence (ACC)

ยกระดับประสิทธิภาพ Wi-Fi ถึงขีดสูงสุด ด้วยการลดสัญญาณรบกวนจากเครือข่ายเซลลูลาร์ 3G / 4G / LTE และระบบเสาอากาศแบบกระจายอื่น ๆ

ระบบ Backward Compatible

รองรับทุกอุปกรณ์ที่คุณใช้อยู่แล้ว (802.11b/g/n/ac) และทุกอุปกรณ์ Wi-Fi โดยไม่ต้องเปลี่ยนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณเป็นเครื่องใหม่

IDC ประมาณการณ์ว่า อุปกรณ์ Wi-Fi 6E จะเข้าสู่ท้องตลาดภายในปี 2021 ด้วยปริมาณที่มากกว่า 316 ล้านเครื่อง ซึ่งล่าสุดก็คืออุปกรณ์ตระกูล Instant On ที่เหมาะสมกับธุรกิจขนาด SMBs เป็นอย่างมาก เนื่องจากไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์ที่สามารถช่วยให้เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กได้ใช้ประโยชน์จากโอกาสที่มีให้มากที่สุดเท่านั้น แต่ยังช่วยเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับอนาคตอีกด้วย


ฟีเจอร์หลักและประโยชน์

AP22 มีศักยภาพเป็นสี่เท่าของอุปกรณ์ 802.11ac ซึ่งทำให้ AP22 สามารถมอบประสบการณ์การใช้งานอันยอดเยี่ยมได้ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศที่ทำงานทางไกล ห้องเรียนแบบผสมผสาน ห้างสรรพสินค้าหรือโรงแรมรูปแบบใหม่  สำหรับองค์กรที่ต้องเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานอันเนื่องมาจากสภาวะทางธุรกิจในปัจจุบัน - ยกตัวอย่างเช่น เปลี่ยนจากการพบลูกค้าแบบตัวต่อตัวเป็นแบบออนไลน์เป็นหลัก หรือเปลี่ยนจากการที่มีพนักงานทั้งหมดอยู่ในที่ทำงานเป็นทำงานจากที่บ้าน - สมรรถภาพเสริมที่เพิ่มเติมมาในส่วนนี้จะช่วยให้อุ่นใจได้ว่าการปฏิบัติงานในภาวะดังกล่าวเป็นไปได้อย่างราบรื่น

อุปกรณ์ AP22 สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ AP Instant On ทั้งแบบในร่มและกลางแจ้งตัวอื่น ๆ ที่มีอยู่แล้วได้อย่างง่ายดาย ไม่ต่างจาก Aruba Instant On ตัวอื่น ๆ ที่เหลือ  เช่นเดียวกันกับรุ่น 1930 switch ที่เพิ่งเปิดตัวไป ซึ่งสามารถติดตั้งและควบคุมจัดการผ่านทางแอปพลิเคชัน Instant On บนโทรศัพท์มือถือหรือผ่านเว็บไซต์ช่องทางคลาวด์ อันที่จริง Instant On นั้นติดตั้งง่ายและเร็วมาก คุณใช้เวลาติดตั้งอุปกรณ์ชิ้นนี้น้อยกว่าเวลาหยิบกาแฟแก้วหนึ่งด้วยซ้ำ


โซลูชันขนาดพอดีสำหรับสภาพแวดล้อมของธุรกิจขนาดเล็กที่หลากหลาย

ธุรกิจขนาดเล็กทั้งหลายต่างก็มีหลายรูปแบบและหลายขนาด Aruba Instant On จึงมีโซลูชันขนาดที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของธุรกิจขนาดเล็กทุกรูปแบบ อย่างเช่น

ร้านค้า/ร้านคาเฟ่: สำหรับร้านค้า การเชื่อมต่อกับเครือข่ายและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินกิจการ ดังนั้นการมีระบบ PoS ที่ลื่นไหลสำหรับจัดการบริการรับสินค้าหน้าร้าน, การจ่ายเงินเดือน, การจัดการคลังสินค้า และการเข้าถึงของลูกค้า จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโต ด้วย Aruba Instant On AP11 และ AP22 เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กก็สามารถใช้โซลูชัน Wi-Fi อันรวดเร็วที่คุ้มค่าราคาและจัดการง่ายชิ้นนี้ได้  Aruba Instant on จึงถูกออกแบบมาเพื่อรองรับโทรศัพท์มือถือ, ระบบ IoT, และรับประกันความปลอดภัยในบรรยากาศอันรีบเร่งในธุรกิจการค้า ณ ปัจจุบัน

โรงแรม: ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมเล็ก ๆ แนว B&B (ที่นอนและอาหารเช้า) หรือโรงแรมบูติกที่ร้อนแรงที่สุดในเมือง การเชื่อมต่อทางเครือข่ายอันน่าเชื่อถือที่รวดเร็วและปลอดภัยก็ยังเป็นกุญแจสำคัญในการมอบประสบการณ์อันล้ำเลิศให้กับแขกและบรรดาพนักงานอยู่ดี Aruba Instant On รุ่น AP11D, AP12, AP22 และ AP17 นั้นเหมาะกับพื้นที่ที่ต้องการการเชื่อมต่อทั้งในบริเวณที่ร่มและกลางแจ้งอย่างไร้รอยต่อ และครอบคลุมไปถึงประสบการณ์ Wi-Fi ในห้องอันราบรื่นเป็นอย่างดี

ออฟฟิศทำงาน: แล็ปท็อปประสิทธิภาพสูง แอปพลิเคชันทางธุรกิจที่ต้องประมวลข้อมูลจำนวนมาก และเครื่องมือในการทำงานร่วมกันผ่านทางเสียงและวิดีโอ ทั้งหมดนี้ต่างก็จำเป็นต้องใช้การเชื่อมต่อไร้สายในการดำเนินการ ทั้ง Aruba Instant On AP15 และ AP22 กับ Instant On 1930 Switch แบบ 24-port  หรือแบบ 48-port ต่างก็ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานของออฟฟิศ เพื่อให้แขกยังสามารถติดต่อเชื่อมถึงกันได้ และพนักงานยังคงทำงานได้อย่างมีประสิทธิผล


ขยับขยายความสามารถทางการตลาด

คุณต้องการฟีเจอร์พิเศษอย่างการทำการตลาดแบบกำหนดเป้าหมายและเครื่องมือวิเคราะห์เพิ่มเติมหรือเปล่า อย่างเช่น การเพิ่มยอดเอนเกจเมนต์ของลูกค้า การดันเพดานยอดรายได้สูงสุดขึ้นไปอีก และการกระตุ้นความภักดีต่อแบรนด์ (Brand Loyalty) เป็นต้น Aruba ได้ร่วมมือกับบริษัทชั้นนำในวงการตลาดออนไลน์อย่าง Aislelabs, Purple, ShyFii, Wavespot และ Zoox Smart Data ในการเปลี่ยน Aruba Instant On ให้เป็นแพลตฟอร์มการตลาดอันทรงพลัง บริษัทแต่ละรายต่างก็มีข้อเสนอบริการชุดโปรแกรมสุดพิเศษ ซึ่งมีทั้งแบบฟรีและพรีเมี่ยมที่ปรับแต่งการตั้งค่าได้ภายในไม่กี่นาทีและให้ผลอันรวดเร็ว ต้องการฟีเจอร์อะไรอีกไหม? VPN ทางไกลล่ะ?

ปัจจุบันนี้ การเชื่อมต่อแบบมีสายและไร้สายต่างก็มีบทบาทสำคัญในโลกธุรกิจ ไม่มีธุรกิจไหนจะยอมเสียเงินไปกับ downtime แพงๆ การละเมิดข้อมูลที่ก่อให้เกิดความเสียหาย หรือความภักดีต่อแบรนด์ที่ลดลงเป็นแน่ นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว ภารกิจของ Aruba กับ Instant On ก็คือการมอบเครื่องมือและเทคโนโลยีที่สามารถช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กมอบประสบการณ์ไร้สายอันยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าของพวกเขา และยกระดับประสิทธิภาพพนักงานตนเองด้วยโซลูชันการเชื่อมต่อระดับโลกนี้

ด้วย Instant On ธุรกิจขนาดเล็กทั้งหลายจะมีความเรียบง่าย ความมั่นคงปลอดภัย และพร้อมด้วยข้อมูลทางธุรกิจทั้งหมดที่พวกเขาต้องการในการแข่งขันชิงชัยท่ามกลางสภาพแวดล้อมทางธุรกิจอันเต็มไปด้วยพลวัตในปัจจุบัน

ช่องทางการซื้อและจำหน่ายสินค้า Aruba Instant On: 
https://bit.ly/3oxgTmg

ที่มา: https://bit.ly/3mmO7mj

ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์