Please wait...
ENTERPRISE IT UPDATE
Precision 3530 โมบายเวิร์กสเตชั่นที่ช่วยให้งานกราฟิกของคุณลื่นไหล

Precision 3530 โมบายเวิร์กสเตชั่นที่จะช่วยให้งานด้านกราฟิกของคุณลื่นไหล ไม่มีสะดุด

 

ระบบปฏิบัติการ

Precision 3530 นั้น มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 10 Pro หรือ Ubuntu 18.04 LTS (เป็นระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่เป็นระบบปฏิบัติการแบบOpen Source ซึ่งอยู่ในตระกูลหรือสายพันธุ์เดียวกันกับ Linux) – เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานบนPC ที่ราบรื่นและหลากหลาย
 

พลังที่ยิ่งใหญ่พอ ๆ กับความคิดของคุณ

ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ของนวัตกรรมที่ไม่ถูกจำกัดด้วยDell Precision 3530 โมบายเวิร์กสเตชั่น (Mobile Workstations) ที่บางและเบายิ่งขึ้น พร้อมขับเคลื่อนการทำงานด้วยโปรเซสเซอร์Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 8 และโปรเซสเซอร์Intel® Xeon® แบบ 6-core มาพร้อมกับหน่วยความจำที่ทำงานได้เร็วที่สุดและกราฟิกระดับมืออาชีพ นอกจากนี้มันยังเป็นโมบายเวิร์กสเตชั่นในตระกูล Precisionที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรม เพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งตามความต้องการได้อย่างเต็มที่
 

ประสิทธิภาพการทำงานระดับเวิร์กสเตชัน

ขับเคลื่อนการทำงานด้วย: โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 8และโปรเซสเซอร์ Intel® Xeon® แบบ 6-core ที่สามารถดึงประสิทธิภาพอันทรงพลังออกมาให้ได้มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการจากแอพพลิเคชั่นระดับมืออาชีพ เพื่อให้คุณประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ในเวลาที่น้อยกว่า
 

ความเร็วของหน่วยความจำที่เพิ่มขึ้น :

ความเร็วสูงสุดของหน่วยความจำที่2666MHz และขนาดของความจุที่เพิ่มได้ถึง 32GB จะช่วยสนับสนุนการใช้งานที่เกี่ยวกับระบบภาพสามมิติ (3D Imaging), การสร้างภาพกราฟิก (Rendering) และแอพพลิเคชั่นอื่นๆ ที่ใช้หน่วยความจำที่มีความจุสูงๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับ "ศักยภาพขั้นสูงสุด" ของ Precision 3530
 

เพื่องานกราฟิกที่สมบูรณ์แบบ:

คุณสามารถฝึกฝนเกี่ยวกับงานด้านการสร้างภาพ (Visualization) ที่ยุ่งยาก ในช่วงระยะเวลาสั้นๆ ด้วยกราฟิกการ์ดระดับมืออาชีพอย่าง NIVIDIA Quadro® รุ่น Next Generation ที่มีหน่วยความจำขนาด4GB
 

สามารถปรับขยายได้ตามความต้องการของคุณ:

เพื่อให้พอดีกับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลแอพพลิเคชั่นของคุณ โดยการเลือกไดร์ฟที่ดีที่สุดให้กับสตอเรจทั้งสองช่องเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในระดับสูงสุด ควรเพิ่มไดร์ฟประเภท PCIe สูงสุดที่ 2TB
 

ปรับปรุงประสิทธิภาพในการผลิต (Productivity) ด้วย Dell Precision Optimizer
ประสิทธิภาพที่ปรับแต่งได้ :

ฟรี!!! สำหรับเวิร์กสเตชัน Precision ของคุณ ในส่วนของ Dell Precision Optimizer พร้อมด้วย SCCM (System Center Configuration Manager) ที่รวมอำนาจการจัดการไว้ที่ศูนย์กลาง ซึ่งจะช่วยปรับแต่งเวิร์กสเตชันของคุณได้แบบอัตโนมัติ เพื่อเรียกใช้แอปพลิเคชั่นยอดนิยมของผู้ผลิตซอฟต์แวร์อิสระ (ISV) ด้วยความเร็วที่เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ พร้อมทั้งปรับปรุงความน่าเชื่อถือของระบบด้วยการอัพเดตระบบแบบอัตโนมัติ รวมทั้งให้การวิเคราะห์เพื่อแก้ไขปัญหาคอขวด (Bottlenecks) ของทรัพยากรที่มีอยู่
 

ประสิทธิภาพที่ปรับแต่งเองได้ ในระดับ Premium :

สำหรับการอัพเกรดDell Precision Optimizer เป็นเวอร์ชั่น Premium ใหม่นั้น โปรแกรมดังกล่าวจะเรียนรู้พฤติกรรมของแอพพลิเคชั่นที่ผู้ใช้ระบุ และใช้ข้อมูลที่ได้จากการระบุเพื่อสร้างโมเดลการเรียนรู้ของเครื่องและนำไปใช้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งประสิทธิภาพการทำงานของแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้ด้วยคลิกเดียว
 

โมบายเวิร์กสเตชั่นในรูปแบบ Small-Design แต่ให้ผลลัพธ์ด้านประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

Precision 3530 เป็นโมบายเวิร์กสเตชั่นขนาดเล็ก แต่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ ด้วยการยกระดับด้านการออกแบบและตัวเลือกการแสดงผลที่แตกต่างกันถึงสามแบบ เพื่อช่วยสนับสนุนความคิดที่ยิ่งใหญ่ของคุณเป็นจริงขึ้นมาได้
 

ช่วยให้ทุกๆ ไอเดียของคุณลื่นไหลแบบไม่มีสะดุด

ขยายเวลาในการเพิ่มผลิต (Productivity): ด้วยแบตเตอรี่ แบบ 4-Cell 68Whr พร้อมตัวเลือกเพิ่มเติมที่เป็นแบตเตอรี่ แบบ 6-Cell 92Whr และด้วยคุณสมบัติการชาร์จที่เร็วขึ้น ที่จะช่วยให้คุณพร้อมทำงานได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณก็ยังสามารถที่จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 

เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ :

ด้วยการออกแบบที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ต่อพ่วง (Cable Docking) ที่จะช่วยเพิ่มขีดความสามรถให้กับ Precision 3530 ซึ่งเป็นเวิร์กสเตชันขนาดเล็กกะทัดรัดที่จะช่วยให้คุณสามารถพกพาโปรเจคขนาดใหญ่ไปไหนมาไหนได้ในทุกๆ ที่ 
 

เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย :

มันสามารถรองรับวิดีโอความละเอียด4K เพื่อแสดงผลไปยังจอภาพภายนอก (External Monitor) ที่ 60 เฟรมต่อวินาที ผ่านสาย HDMI เวอร์ชั่น 2.0 ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสร้าง (Create)และแก้ไข (Edit)งานของคุณด้วยความคมชัดอย่างสมบูรณ์แบบ
 

พอร์ต (Port) & สล็อต (Slot) ต่างๆ

1.พอร์ตสำหรับ Headphone Jack 
2. ตัวเลือกเสริมที่เป็นSIM Card Slot 
3.พอร์ต USB 3.1 Gen 1 พร้อมด้วยคุณสมบัติPowerShare 
4.พอร์ตการเชื่อมต่อแบบVGA 
5.พอร์ตสำหรับ Security Lock 
6.พอร์ต RJ45 (LAN Port) ใช้ในการเชื่อมต่อกับสายแลนที่มีการเข้าหัวแบบRJ45 
7.พอร์ต HDMIเวอร์ชั่น 2.0 
8.พอร์ต USB 3.1 Gen 1  
9.พอร์ตสำหรับ Power Adapter 
10.พอร์ต USB-Cที่มาพร้อมตัวเลือกเทคโนโลยีThunderbolt 
11.USB 3.1 Gen 1 
12.ช่องสำหรับ Memory Card Reader 
13.ช่องสำหรับ Smart Card Reader (ตัวเลือกที่เป็นอุปกรณ์เสริม)
 

ขนาดและน้ำหนัก

1.ความสูง: 24.30มม. (0.96")
2.ความกว้าง : 376 มม. (14.80") 
3.ความลึก : 250.65มม. (9.87")
4.น้ำหนักเริ่มต้น : 2.03 กก. (4.48ปอนด์)
 
ดูสินค้าเพิ่มเติม : 
https://bit.ly/2PRtfVE

ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์