Please wait...
COMMERCIAL IT UPDATE
Latitude 7400 แล็ปท็อปที่ดีที่สุดสำหรับองค์กรของคุณ

Latitude 7400 แล็ปท็อปที่ดีที่สุดสำหรับองค์กรของคุณ

 

Operating System

รองรับระบบปฏิบัติการ Windows 10 Pro เพื่อประสบการณ์การใช้งานPC ที่ราบรื่นและหลากหลาย
 

ให้ผลลัพธ์การทำงานที่เร็วยิ่งขึ้นด้วยคุณสมบัติเหล่านี้
การเปิดเพื่อเริ่มต้นใช้งาน :

เริ่มต้นวันทำงานของคุณได้เร็วขึ้น โดยการลงชื่อเข้าใช้ด้วยเครื่องอ่านลายนิ้วมือ (Fingerprint Reader) ที่เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมบนปุ่มเปิด-ปิด (Power Button) หรือจะเลือกเสริมด้วยกล้อง IR camera + Windows Hello สำหรับการยืนยันตัวตน (Authentication)เพื่อการเข้าใช้ที่ราบรื่น
 

Stay synced :

ด้วยความสามารถในการรองรับโหมด Modern Standby คุณจึงสามารถกลับมาทำงานได้อย่างรวดเร็วเมื่อปลุกระบบของคุณให้กลับมาที่สถานะการทำงานได้อีกครั้ง เนื่องจาก Wi-Fi กำลังทำงานอย่างต่อเนื่องในพื้นหลัง (Background)
 

เปลี่ยนทุกที่ให้เป็นที่ทำงาน : 

เข้าร่วมการเชื่อมต่อWi-Fi ที่แรงที่สุดที่มีอยู่โดยอัตโนมัติ ด้วย ExpressConnectแม้ว่าจะไม่มี Wi-Fiก็ตาม แต่คุณจะยังคงได้รับประสบการณ์การสตรีม(Streaming), การดาวน์โหลด (Downloading)และการประชุมผ่านทางวิดีโอ (Downloading) ที่ดียิ่งขึ้น ด้วยการปรับปรุงความเร็วสูงสุดของ WWANที่มากกว่าถึง 233%ด้วยตัวเลือก 1.0 Gbps (CAT 16) ของเรา การเชื่อมต่อกับโซลูชั่นที่มีเครื่องปรับจูนเสาอากาศแบบไดนามิก (Dynamic Antenna Tuning) แบบ 4x4 ครั้งแรกในพีซี ที่ให้บริการบรอดแบนด์เคลื่อนที่ (Mobile Broadband) ที่เชื่อถือได้ โดยเฉพาะในพื้นที่ที่มีสัญญาณอ่อน สำหรับเสาอากาศแบบพิเศษที่มีสองเสาซึ่งทำหน้าที่เป็น "หู" เพิ่มเติมนั้น ทำให้มีความเร็วเพิ่มสูงขึ้นอีก 70% ซึ่ง Dynamic Antenna Tuning ยังช่วยให้แล็ปท็อปมีขนาดที่เล็กลงพร้อมด้วยขอบจอที่มีความบางเป็นพิเศษ(Narrow Bezel)
 

แบตเตอรี่ที่รองรับการใช้งานได้ตลอดทั้งวัน :

ช่วยให้การทำงานของคุณทำได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน ด้วยแบตเตอรี่ชนิดที่มีความหนาแน่นสูง (High-Density Battery) และด้วยเทคโนโลยีใหม่ในการชาร์จที่เรียกว่าExpressCharge ที่จะช่วยให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้มากถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง และด้วย Dell Power Manager ที่ช่วยให้คุณเลือกปรับแต่งการใช้พลังงานได้อย่างละเอียดถึง4 โหมด เพื่อปรับสมดุลระหว่างประสิทธิภาพของแบตเตอรี่หรือพลังงานที่เหมาะสม นอกจากนี้การเปิดใช้โหมด Super Low Power กับหน้าจอ ยังให้ประสิทธิภาพมากกว่าหน้าจอแบบ FHD ทั่วไปถึง 50% โดยไม่ทำให้ความละเอียดสี (Resolution)หรือความสว่าง (Brightness) ของหน้าจอลดลง
 

ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น :

 โปรเซสเซอร์ Intel® เจนเนอเรชั่น 8 รุ่นล่าสุด ไปจนถึง โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ vPro™ i7 เจนเนอเรชั่น 8 แบบ 4-Core ที่จะช่วยเพิ่มผลผลิต (Increase Productivity), ความสามารถในการบริหารจัดการ (Manageability) และความปลอดภัยให้กับธุรกิจของคุณ

 

เชิญแวะเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบ ภายใต้แนวคิด "Smarter Design"
ด้วยขนาดที่เล็กลงและบางกว่า :

การออกแบบเหลี่ยมมุมใหม่ของมันทำให้มันลดขนาดพื้นที่ฐานได้มากถึง6% เมื่อเทียบกับ Latitudeรุ่นก่อนหน้านี้ นั่นจึงทำให้มันยังคงเป็นแล็ปท็อปเชิงธุรกิจ (Commercial Laptop) ขนาด 14 นิ้ว ที่เล็กที่สุดของเรา

 

การทำงานที่รวดเร็ว ในขณะที่ตัวเครื่องก็ยังคงมีอุณหภูมิปกติ :

นั่นเป็นเพราะพัดลมของเรามีเทคโนโลยีการผลิตที่นำโพลิเมอร์ผลึกเหลว (Liquid Crystal Polymer: LCP) มาเป็นส่วนประกอบในการผลิต เพราะสิ่งนี้จึงช่วยให้เราสามารถสร้างใบพัดที่มีความบางมากขึ้น และยังช่วยให้การไหลเวียนของอากาศทำได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งโดยรวมแล้วมันให้ประสบการณ์ของพัดลมทำความเย็นที่ดีกว่า
 

มีคุณสมบัติด้านการแสดงผลที่ดีกว่า :

ด้วยขอบจอที่แคบลงทั้งสี่ด้าน และคุณสมบัติของหน้าจอแบบ Anti-Glare ที่จะช่วยลดผลกระทบของแสงจ้าได้ดี ช่วยให้คุณสามารถทำงานได้ดีขึ้นในสภาพแวดล้อมที่มีแสงจ้า
 

มีแนวคิดที่ว่าด้วยเรื่องของการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainability) :

Dell กำลังช่วยโลกด้วยการใช้สีสูตรน้ำ หรือ Water-based paint เพื่อช่วยลดการปล่อยสารอินทรีย์ระเหย (VOC: Volatile Organic Compound) เนื่องจากมันเป็นสารระเหยที่สามารถกระจายตัวไปในอากาศ ไร้กลิ่น ไร้สี ดังนั้น เมื่อเราสูดดมเข้าไปในปริมาณที่มากพอก็อาจจะก่อให้เกิดโทษต่อร่างกายได้
 

การจัดการและระบบรักษาความปลอดภัยที่ทำได้อย่างง่ายดาย
ระบบการจัดการที่จะให้ผู้ใช้รู้สึกถึงความปลอดภัย :

ความเป็นส่วนตัวของคุณจะได้รับการปกป้องในระดับที่ดีกว่า พร้อมด้วยตัวเลือกเสริมอย่าง Camera Privacy Shutter และฟีเจอร์ใหม่ที่เรียกว่า SafeScreen ซึ่งเป็นทางเลือกของหน้าจอที่เน้นความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน โดยให้ค่าอัตราส่วนประสิทธิภาพพลังงาน (Energy Efficiency Ratio) และค่าอัตราส่วนความเปรียบต่าง (Contrast Ratio) ที่ดียิ่งขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้อื่นมองเห็นหน้าจอขณะที่คุณกำลังเปิดใช้งาน
 

มอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด :

ช่วยบริหารจัดการอุปกรณ์ปลายทาง (Endpoint) ที่มีการติดตั้งระบบปฏิบัติการWindows 10 ทั้งหมดของคุณจากคอนโซลเดียว ด้วยการผสานการทำงานร่วมกันระหว่าง Dell Client Command Suite และ VMware® Workspace ONE™

มอบวิธีการที่ราบรื่นในการลงชื่อเข้าใช้อุปกรณ์ :

SafeID ช่วยปกป้องข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ ที่มาพร้อมกับตัวเลือกที่เป็นเครื่องอ่านลายนิ้วมือ (Fingerprint Reader) บนปุ่ม Power สำหรับเปิด-ปิดเครื่อง และเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทการ์ด (Smart card reader) ทีจะช่วยให้คุณทำงานได้เร็วขึ้น


 
ความสามารถในการจัดการจากระยะไกล :
ส่วนขยายของ vPro™ที่เป็นเอกลักษณ์ของDell สามารถจัดการและทำการตรวจสอบ  (Diagnostics) เกี่ยวกับอุปกรณ์ต่างๆ จากระยะไกล ไม่ว่ามันจะเปิดหรือปิดเครื่องอยู่ก็ตาม

เรามีผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ครอบคลุมทุกความต้องการ สำหรับธุรกิจของคุณ
Dell ProDeploy Client Suite :

นี่เป็นบริการจัดวางระบบการใช้งานที่ครอบคลุมและช่วยเสริมบริการเดิมที่มีอยู่ ที่จะช่วยลดความซับซ้อนและเพิ่มความเร็วในการปรับใช้กับระบบเดิมของคุณ และยังช่วยรวมระบบคอมพิวเตอร์ใหม่เพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมไอทีของคุณ โดยคุณสามารถที่จะนำทุกรายละเอียดของการปรับใช้ของคุณมารวมเข้ากับพอร์ทัล TechDirectของเรา ซึ่งมีระดับการควบคุม (Level of Control), ระบบอัตโนมัติ (Automation) และความเรียบง่ายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
 

Dell ProSupport :

เราทำให้การสนับสนุนฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เป็นเรื่องง่ายด้วยบริการProSupport ของ Dell ที่เสนอการเข้าถึงด้วยภาษาท้องถิ่นตลอด24 ชั่วโมง โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีขั้นสูง ผู้ที่คุณสามารถติดต่อได้เมื่อเกิดปัญหาร้ายแรง เราตั้งใจทำทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้คุณสามารถพุ่งเป้าไปที่งานด้านกลยุทธ์ที่จะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้ก้าวไปข้างหน้าได้เร็วยิ่งขึ้น
 

ProSupport Plus :

มันคือบริการให้ความช่วยเหลือในรูปแบบใหม่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับพีซี ซึ่งจะช่วยปรับปรุงเสถียรภาพระบบไอทีหลักของคุณ เพื่อให้เหมาะสมกับระดับความเชี่ยวชาญในการดูแลสภาพแวดล้อมขององค์กร โดยมีผู้จัดการฝ่ายเทคนิคโดยเฉพาะไว้ให้บริการ และยังสามารถติดต่อวิศวกรชั้นเยี่ยมของ Dell ได้โดยตรง ในวัฒนธรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอย่างเช่นทุกวันนี้ ก็คงจะไม่ใครยอมสูญเสียช่วงเวลาของการทำงานไปโดยเปล่าประโยชน์ ดังนั้น Dell จึงให้การสนับสนุนคุณโดยการอัพเกรดเป็น ProSupport Plus

พอร์ตและช่องสำหรับเสียบอุปกรณ์ต่างๆ 

1. Audio Jack แบบ Universal | 2. ถาดใส่ซิมการ์ดแบบ uSIM ซึ่งเป็นซิมที่รองรับการใช้งาน 4G (อุปกรณ์เสริม) | 3. uSD 4.0 Memory Card Reader | 4. USB 3.1 Gen 1 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Powershare | 5. ช่องสำหรับเสียบสายล็อคแบบNoble Wedge Lock | 6. ช่องเสียบ DC-in ขนาด 7.4mm แบบ Barrel | 7. Thunderbolt™ 3 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Power Delivery (PD) และ DisplayPort (DP) | 8. ช่องสำหรับเสียบสายHDMI เวอร์ชัน 1.4 | 9. USB 3.1 Gen 1 (ช่องที่ 2) | 10. ช่องสำหรับอ่านบัตร SmartCard (อุปกรณ์เสริม)
 

ขนาดและน้ำหนักเครื่อง

1. ความสูงของตัวเครื่อง: ด้านหน้า 17.82 มม. (0.70") - ด้านหลัง 18.96 มม. (0.75")  
2. ความกว้างของตัวเครื่อง:321.35 มม. (12.65") 
3. ความลึกของตัวเครื่อง:214.08 มม. (8.42") 
4. น้ำหนักเริ่มต้น:1.36 กิโลกรัม (2.99ปอนด์)

ดูสินค้าเพิ่มเติม : 
https://bit.ly/34wXWoS

ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์