Please wait...
COMMERCIAL IT UPDATE
Dell เปิดตัว UltraSharp 32 4K มอนิเตอร์สำหรับการประชุมทางวิดีโอ

Dell เปิดตัว UltraSharp 32 4K มอนิเตอร์สำหรับการประชุมทางวิดีโอ

Dell UltraSharp 32 4K

ณ ตอนนี้โลกของเราเข้าสู่ความเป็นดิจิทัลยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา เครื่องมือในการทำงานร่วมกันที่ถูกต้องจึงเป็นกุญแจสำคัญ เป็นสาเหตุว่าทำไมเราจึงลงทุนในระบบนิเวศที่รายล้อมตัวพีซี เราขอให้คุณลองดูผู้ที่เพิ่งได้รับรางวัล CES Innovation Award ใหม่ของปีนี้ – นั่นก็คือ จอภาพสำหรับการประชุมทางวิดีโอ Dell UltraSharp 32 4K รุ่นใหม่ ซึ่งนำเสนอ UltraSharp Webcam ที่ถือได้ว่ากำหนดหมวดหมู่ใหม่ในวงการเลยทีเดียว ตัวจอนี้มีไมโครโฟนคู่แบบป้องกันเสียงสะท้อนและลำโพงระดับ 14W และยังให้ประสบการณ์ในการทำงานร่วมกันและประสบการณ์รับชมภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จนรู้สึกเหมือนรับชมอยู่ตรงหน้า

ถือเป็นจอภาพตัวแรกในระดับนี้ที่ใช้เทคโนโลยีแผง IPS Black  ซึ่งเมื่อใช้ร่วมกับ VESA DisplayHDR 400 คุณก็จะเห็นรายละเอียดที่ชัดเจนขึ้น อันเนื่องมาจากความละเอียดระดับ 4K ความตัดกันของสี และสีสันที่มี โดย ComfortView Plus จะช่วยลดการปล่อยแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายและรักษาความถูกต้องของสีเอาไว้ เว็บแคมอัจฉริยะดังกล่าวมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ 4K HDR Sony STARVIS™ CMOS สำหรับการปรับแสง ฟีเจอร์การจัดเฟรมอัตโนมัติด้วย AI ฟีเอจร์การรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะแบบบูรณาการ และความคมชัดของภาพที่เพิ่มขึ้น
 
นอกจากนี้ ตัวจอยังสามารถประชุมทางวิดีโอได้อีกด้วย โดย UltraSharp รุ่นใหม่รองรับ Microsoft Teams และมาพร้อมกับฟีเจอร์ความเป็นส่วนตัวและประสิทธิภาพการทำงาน - ซึ่งช่วยให้คุณเปิดและปิดเสียงขณะประชุมได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังสามารถเปิด/ปิดกล้องด้วย SafeShutter ลงชื่อเข้าใช้และออกจากระบบได้อย่างรวดเร็วได้อีกด้วย

แล้วมันยังสวยอีกต่างหาก! การออกแบบที่ล้ำสมัยด้วยสีเงินแพลตตินัมจะช่วยเติมเต็มการตกแต่งพื้นที่ทั้งภายในบ้านและสำนักงาน ลุคสวยสะอาดตาเพื่อปกปิดความยุ่งเหยิงใด ๆ ทีอาจเห็นได้ทั้งหมดโดยไม่กระทบต่อการทำงาน และพอร์ตที่กว้างขวางพร้อมด้วยตัวเลือกการเชื่อมต่อซึ่งจะช่วยให้คุณเปลี่ยนจอภาพให้กลายเป็นศูนย์กลางการทำงานได้อีกด้วย

รับชมวิดิโอเพื่อดูข้อมูล UltraSharp 32 4K เพิ่มเติม >> 
https://youtu.be/sAjHxvBHsc8

ที่มา: 
https://dell.to/34h4LQX

สั่งซื้อสินค้า Dell >> 
https://www.quickserv.co.th/commercial/monitor/DELL.html

ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์