Please wait...
COMMERCIAL IT UPDATE
Dell เปิดตัวแล็ปท็อปพกพาใหม่ รุ่น Latitude และรุ่น 2 In 1

Dell ได้เปิดตัวแล็ปท็อปพกพาใหม่ รุ่น Latitude และรุ่น 2-In-1's Dell เปิดตัวแล็ปท็อปพกพาใหม่ รุ่น Latitude และรุ่น 2-In-1's ที่ออกแบบมาสำหรับนักธุรกิจที่ต้องการความคล่องตัวในการทำงานสูงโดยเฉพาะ

วันนี้ Dell ได้ประกาศเปิดตัวแล็ปท๊อปรุ่น Latitude ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นเพื่อนร่วมทางของนักธุรกิจทุกคน แล็ปท๊อปรุ่น Latitude จะมอบความสะดวกสบายในการพกพาที่มาพร้อมกับตัวเลือกในการเชื่อมต่อ ตัวเลือก LTE ตลอดจนตัวเลือกการเชื่อมต่อแบบไร้สาย อีกทั้งยังมีพอร์ตจำนวนมากเพื่อรองรับเครื่องมือการทำงานที่อาจจำเป็นต้องใช้ในงานที่ต้องทำร่วมกันจำนวนมาก คุณจึงมั่นใจได้ว่าเทคโนโลยีการทำงานที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของ Dell (Dell Unified Workspace) ที่มีทั้งระบบการปฏิบัติการแบบเชิงรุก การพยากรณ์ล่วงหน้า และระบบการแก้ปัญหาอัตโนมัติ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะสามารถส่งมอบสัญญาทำงานได้อย่างรวดเร็วและทันสมัย ซึ่ง Dell ยังคงคิดค้นและพัฒนาสิ่งใหม่อยู่เรื่อยๆ ด้วยคุณลักษณะที่มีประสิทธิภาพสูง คุณสมบัติเฉพาะตัว และการป้องกันความปลอดภัย  แล็ปท๊อปรุ่น Latitude ซึ่งถือเป็นพีซีเชิงพาณิชย์จึงเป็นแล็ปท๊อปที่มีความมชาญฉลาดและปลอดภัยที่สุดในโลก 
 

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Latitude ถูกสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงนักธุรกิจที่เดินทางบ่อยและต้องการความคล่องตัวในการทำงานเป็นหลัก

กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบมาสำหรับนักธุรกิจทุกคนที่อาจออกเดินทางไปทำงานได้ทุกเมื่อ ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ Latitude นี้มีคุณสมบัติครบถ้วนที่จะทำให้พวกเขาพึงพอใจ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ภูมิใจในการนำเสนอในเรื่องของการมีประสิทธิภาพสูงพร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานและการออกแบบที่กะทัดรัด และดังที่กล่าวไว้มันมีโปรเซสเซอร์รุ่นที่ 10 ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดของ Intel vPro มาพร้อมกับกราฟิก Intel UHD ซึ่งเหมาะสมกับงานของนักธุรกิจเหล่านี้อย่างสมบูรณ์เนื่องจากพวกเขาไม่ได้ต้องการการ์ดกราฟิกที่มีประสิทธิภาพสูงมากมาย Latitude มีตัวเลือกการเชื่อมต่อที่รวดเร็วเช่น Wi-Fi 6, 4G LTE, การออกแบบ 5G และ eSIM และมี SSD สูงถึง M.2 2230 PCIe / NVMe Class 35 สูงสุด 1TB แต่มันกลับมีขอบที่เบาบางและมีตัวเลือกถึงสองแบบ ระหว่างแล็ปท็อปรุ่นมาตรฐานหรือรุ่น 2-in-1 
·         Latitude 9510
·         วางจำหน่าย: 19 พฤษภาคม 2020
·         ราคาเริ่มต้น: 1,899 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ
·         Latitude 7410
·         วางจำหน่าย: 19 พฤษภาคม 2020
·         ราคาเริ่มต้น: 1,499 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ
·         Latitude 7310
·         วางจำหน่าย: 19 พฤษภาคม 2020
·         ราคาเริ่มต้น: 1,499 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ
·         Latitude 9410
·         วางจำหน่าย: May 19th, 2020
·         ราคาเริ่มต้น: 1,799 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ
·         Latitude 7210 2-in-1
·         วางจำหน่าย: 19 พฤษภาคม 2020
·         ราคาเริ่มต้น: 999 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ (WiFi “Slim” Tablet) / 1,049 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ(WiFi “Secure” Tablet)

Latitude 9510: ราชาแห่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ Latitude 

 

สิ่งที่คุณต้องพกติดตัวคือพีซีสำหรับธุรกิจขนาด 15 นิ้วที่เบาที่สุดและชาญฉลาดที่สุด สามารถทำงานได้ทุกที่ด้วยขนาดเพียง 15.0 นิ้ว หน้าจอ InfinityEdge แบบพกพาขนาด 14นิ้ว ที่มาพร้อมกับพอร์ตเต็มรูปแบบที่สามารถเชื่อมต่อได้กับทุกพื้นที่การทำงาน โดยอุปกรณ์รุ่นใหม่ 9000 นี้เป็นนิยามใหม่ของผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมที่สร้างขึ้นจากอลูมิเนียมซีเอ็นซี ซึ่งแสดงถึงนวัตกรรมที่เป็นผลผลิตที่ดีที่สุด
 
มันได้ทำลายสถิติด้วยแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานได้นานถึง 34 ชั่วโมงและมีน้ำหนักเริ่มต้นเพียง 3.1 ปอนด์ / 1.4 กก. สปีกเกอร์โฟนในตัวที่มาพร้อมกับการตั้งค่าเสียงอัจฉริยะที่สามารถปรับการประชุมและการทำงานร่วมกันได้โดยอัตโนมัติ คุณสามารถเลือก Intel Wi-Fi 6 หรือเชื่อมต่อกับตัวเลือก 4G LTE การออกแบบเสาอากาศอัจฉริยะ 5G และ eSIM บนพีซีที่ได้รับการรับรอง Athena ซึ่งได้กำหนดค่าเป็นแล็ปท็อปหรือ 2-in-1

Latitude 7310 และ 7410: หน้าจอ 4K พร้อมตัวเลือกความเป็นส่วนตัว

 

ถือเป็นหนึ่งในแล็ปท็อปธุรกิจขนาด 13 นิ้ว และ 14 นิ้ว ที่เล็กที่สุดในโลกซึ่งได้รับการออกแบบใหม่ให้มีความชาญฉลาดและเบากว่าที่เคย สามารถเริ่มทำงานได้เร็วขึ้นด้วยระบบ ExpressSign-in สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพบนขอบจอแสดงผลแบบสี่ด้านที่แคบลงด้วยแผงพลังงานต่ำพิเศษรุ่นใหม่ที่ทำออกมาเพื่อประหยัดแบตเตอรี่ และ Corning Gorilla Glass เพื่อการอ่านที่ดีขึ้น อีกทั้งยังสามารถรักษางานของคุณให้เป็นส่วนตัวด้วยชัตเตอร์กล้องและตัวเลือกความเป็นส่วนตัว SafeScreen
 
แล็ปท็อป 7410 เป็นแล็ปท๊อปรุ่นแรกของเราที่มีหน้าจอแสงสีฟ้าต่ำแบบ 4K เพื่อความสบายตา มีการออกแบบเสาอากาศที่ชาญฉลาดที่ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อและปรับสัญญาณได้แรงที่สุดเสมอ และยังสามารถเลือก Intel Wi-Fi 6 หรือเชื่อมต่อกับ Gigabit LTE ได้ พร้อมตัวเลือก eSIM ใหม่บนพีซีที่ได้รับการรับรอง Athena มีอยู่ในคาร์บอนไฟเบอร์พรีเมี่ยมหรืออลูมิเนียมที่สวยงาม มีความทนทานที่เป็นทั้งแล็ปท็อปหรือแบบ 2-in-1
 

Latitude 9410: ช่วยให้คุณใช้งานแบตเตอรี่ได้นานกว่าหนึ่งวัน

 

เป็นหนึ่งในแล็ปท๊อปธุรกิจขนาด 14 นิ้วที่เล็กที่สุดในโลกที่มีคุณสมบัติแบบ 2-in-1 มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุดถึง 27 ชั่วโมง ดังนั้นคุณจึงสามารถทำงานได้ทุกที่ พีซีอัลตร้าพรีเมี่ยมอันน่าทึ่งนี้สร้างขึ้นจากอลูมิเนียมกลึงโดยมีพื้นผิวที่ถูกขัดด้วยเส้นขอบเพชรและมีน้ำหนักเริ่มต้นที่ 3 ปอนด์ / 1.3 กิโลกรัม ซึ่งเหมาะสำหรับการพกพาและยังสามารถเริ่มทำงานได้รวดเร็วขึ้นด้วย ExpressSign
หน้าจอสัมผัส FHD ที่มีเส้นขอบของหน้าจอที่แคบที่สุดในโลกช่วยเพิ่มพื้นที่การทำงานและผลผลิตของคุณให้สูงสุด โดยสามารถเลือก Intel Wi-Fi 6 หรือเชื่อมต่อกับ Gigabit LTE และตัวเลือก eSIM ใหม่ในอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองอย่าง Athena
 

Latitude 7210 2-In-1: การรักษาความปลอดภัยแบบ 2-In-1 ที่พร้อมใช้แม้จะต้องย้ายที่ทำงาน

 

Latitude 7210 เป็นแล็ปท๊อปทำงานภาคสนามและเป็นแล็ปท๊อปถอดออกได้แบบ 2-in-1 ที่ปลอดภัยที่สุดในโลกที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงที่จำเป็นสำหรับการทำงานในทุกที่ ที่คุณต้องการ โดยอุปกรณ์ที่เล็กที่สุดในตระกูล Latitude นี้ได้นำเสนอวิธีการมากมายผ่านการออกแบบที่หลากหลาย โดยมีขาตั้งแบบฝังอัตโนมัติที่สามารถเปิดเครื่องได้ทันที ที่วางฝ่าอลูมิเนียมขัดเงาบนคีย์บอร์ดทำให้มีความแข็งแรงแต่ยังคงความสง่างาม
 
ด้วยพอร์ตและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยทั้งหมดในฝาบนแท็บเล็ตทำให้คุณสามารถถอดมันออกโดยไม่ต้องกังวล Corning Gorilla Glass DX ช่วยลดการสะท้อนแสงลงสูงสุดถึง 9% และมีความต้านทานรอยขีดข่วนได้ดีขึ้นถึง 15 เท่าเมื่อเทียบกับ Gorilla Glass 5 และที่สำคัญยังสามารถเลือก Intel Wi-Fi 6 หรือเชื่อมต่อกับ Gigabit LTE พร้อมตัวเลือก eSIM ใหม่ได้อีกด้วย

ที่มา: 
https://bit.ly/2Zi0B4R
ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์