Please wait...
COMMERCIAL IT UPDATE
วิเคราะห์แล็ปท็อปรุ่น Elite Dragonfly (Anatomy of a Dragonfly)

วิเคราะห์แล็ปท็อปรุ่น Elite Dragonfly (Anatomy of a Dragonfly)การยกระดับของแล็ปท็อปแบบ 2-in-1 รุ่นใหม่ของ HP "เบายิ่งกว่าอากาศ" 

ขณะนี้แล็ปท็อปสำหรับองค์กรถือเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับธุรกิจ เนื่องจากมีหลายคนที่ใช้แล็ปท็อปเป็นอุปกรณ์หลักในการทำงานของพวกเขา อุปกรณ์ใหม่นี้สะท้อนให้เห็นทั้งในด้านของประสิทธิภาพ การออกแบบและความครบครันที่มีอยู่ในแล็ปท็อปของ HP รุ่น Elite Dragonfly ซึ่งได้ผสมผสานความสวยงามของแล็ปท็อปส่วนตัวให้เข้ากับความสามารถของอุปกรณ์ทางธุรกิจ

Elite Dragonfly ซึ่งทำงานบน Windows 10 บริษัท HP เน้นทำแล็ปท็อปรุ่นนี้ออกมาโดยคำนึงถึงการออกแบบ ประสิทธิภาพในการทำงานและความสะดวกในการพกพา ถัดจากนี้จะเป็นคุณสมบัติของแล็ปท็อปรุ่นใหม่ของ HP


การออกแบบที่งดงามอย่างลงตัวและมีประสิทธิภาพสูงสุด

ในฐานะที่เป็นแล็ปท็อปสำหรับธุรกิจ Dragonfly มีความโดดเด่นจากแล็ปท็อปอื่นๆเพราะโดยทั่วไปแล้วมาตรฐานของแล็ปท็อปธุรกิจจำนวนมากมักจะเป็นเฉดสีดำและสีเทา แต่ Dragonfly มีสีน้ำเงินเหลือบสะดุดตาเหมือนสีของแมลงปอ นอกจากนี้ยังมีการผสมผสานความสวยงามและการใช้งานได้จริงให้เข้ากับตัวเครื่องแมกนีเซียมที่มีความทนทาน และยังมีอัตราส่วนของหน้าจอที่เหมาะสมต่อผู้ใช้งาน

มันไม่ได้เกี่ยวกับสุนทรียภาพแต่อย่างใดสำหรับเครื่องที่บางและเบา หากแต่ Dragonfly นั้นมีส่วนประกอบที่น่าประทับใจ เพราะมันมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel core รุ่นที่ 8, RAM สูงสุด16GB และที่เก็บ SSD สูงสุดถึง2TB

นอกจากนี้มันยังมีหนังสือรับรองความยั่งยืนที่ยอดเยี่ยม HP Elite Dragonfly เป็นแล็ปท็อปเครื่องแรกของโลกที่มีส่วนประกอบของพลาสติกจากมหาสมุทร (เก็บรวบรวมก่อนที่จะลงสู่มหาสมุทร) ลำโพงมีส่วนประกอบของพลาสติกรีไซเคิล 50% รวมถึงพลาสติกที่มีในมหาสมุทร 5% และ HP Quiet Keyboard ก็มีส่วนประกอบของพลาสติกรีไซเคิลเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นสีน้ำเงินที่เปล่งประกายโดดเด่นนั้นเป็นแบบน้ำแทนที่จะเป็นแบบน้ำมัน


ความโดดเด่นด้านความปลอดภัย

เช่นเดียวกับ Elite รุ่นอื่นๆ Dragonfly นั้นเต็มไปด้วยคุณสมบัติความปลอดภัยที่ทันสมัย HP Sure Sense ใช้การเรียนรู้อย่างลึกซึ้งจากปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อระบุและป้องกันการโจมตีรูปแบบใหม่ๆ และ HP Sure Start Gen 5 ยังมี BIOS ที่ช่วยในการรักษาตัวเองให้คุณโดยอัตโนมัติ ตรวจ จับ หยุดและกู้คืนข้อมูลจากการโจมตี HP Sure Run Gen 2 ช่วยป้องกันความปลอดภัยที่สำคัญเช่นแอนติไวรัส (Anti-Virus) และการทำงานในกรณีที่เกิดการล่วงละเมิดความปลอดภัย และ HP Sure Click ให้การป้องกันฮาร์ดแวร์จากมัลแวร์โดยการแยกแอพพลิเคชั่นในคอนเทนเนอร์เสมือนดักจับและลบสิ่งที่เป็นอันตรายก่อนที่จะสามารถติดเครื่องของคุณ

หากคุณยังคงกังวลเกี่ยวกับการถูกสอดแนม กล้องความเป็นส่วนตัวของHP มีตัวเลือกในการปิดชัตเตอร์ในตัวกล้องได้ HP Sure View Gen 3 ยังมีหน้าจอความเป็นส่วนตัวเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญจากเหล่าแฮกเกอร์ และ HP Multi-Factor จะช่วยรับรองความถูกต้องโดยเซ็นเซอร์ใบหน้าและลายนิ้วมือในตัว ซึ่งนี่หมายความว่าจะมีเพียงคุณหรือผู้ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่จะสามารถเข้าไปในเครื่องของคุณได้
 

สร้างขึ้นเพื่อความคล่องตัวและการทำงานร่วมกัน

เนื่องด้วยความคล่องตัวและการทำงานทางไกลที่เพิ่มขึ้น การพกพาแล็ปท็อประดับองค์กรจึงเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง Dragonfly เป็นหนึ่งในแล็ปท็อปของกลุ่มนักธุรกิจที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในโลกโดยมีน้ำหนักเริ่มต้นไม่เกิน 1 กิโลกรัม นอกจากนี้ยังมีพอร์ตมากมายที่ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่โทรศัพท์ไปจนถึงหน้าจอที่สอง ในขณะเดียวกันคุณก็ยังสามารถเลือกใช้ความเร็วที่ระดับ 4G LTE กิกะบิต เพื่อเชื่อมต่อช่องสัญญาณได้เกือบทุกที่

สำหรับมืออาชีพที่ต้องทำงานในระหว่างการเดินทาง อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ถือเป็นปัญหาใหญ่ และสิ่งสุดท้ายที่คุณไม่ต้องการให้เกิดขึ้นคือการพบว่าตัวเองอยู่ในร้านคาเฟ่โดยที่มีแถบแบตเตอรี่เหลือเพียงน้อยนิดและไม่มีที่เสียบปลั๊ก Dragonfly ไม่เพียงแต่รับประกันเรื่องอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน แต่ยังมีคุณสมบัติของในการชาร์จอย่างรวดเร็วซึ่งสามารถกระตุ้นแบตเตอรี่ได้สูงถึง 50% ภายในเวลา 30 นาที และหากคุณยินดีที่จะพกพาแล็ปท็อปที่มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเล็กน้อย คุณก็สามารถเลือกรุ่นที่มีประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ที่สูงขึ้น ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มพลังงานให้กับอุปกรณ์ของคุณเป็นเวลากว่า 24 ชั่วโมง

หน้าจอยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการทำงานในสภาพแวดล้อมที่ยากลำบาก ด้วยจอแสดงผล ultrabright ที่มีความละเอียด 1,000 นาโนเมตรซี่งเป็นตัวช่วยในการต่อสู้กับจุดที่มีแดดและแสงจ้า หากคุณกำลังนำเสนองานด้วยเสียงหรือเพียงแค่ต้องการฟังเพลงเพื่อกลบเสียงรบกวนรอบข้างในพื้นที่ทำงาน เทคโนโลยีเสียงของBang & Olufsen จะช่วยกลบเสียงรอบข้างได้ทั้งหมด นอกจากนี้มันยังมีระบบรองรับการสื่อสารทางไกลได้ดี ด้วยเทคโนโลยีไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนรอบข้างที่ชาญฉลาดเพื่อช่วยให้เพื่อนร่วมงานของคุณได้ยินคุณ แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงค่อนข้างดัง
 
ตั้งแต่การอ่านเอกสารไปจนถึงการจดบันทึกในที่ประชุม ก็มีหลายสถานการณ์ที่เหมาะจะใช้แท็บเล็ตมากกกว่าการใช้แล็ปท็อป แต่การที่พนักงานหนึ่งคนจะใช้อุปกรณ์มากกว่าหนึ่งเครื่องนั้นอาจจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงและซับซ้อนเกินไป HP จึงเสนอทางออกให้โดยมีรุ่น 2-in-1 ที่อยู่ในระดับElite ซึ่งรวมไปถึงรุ่น Dragonfly ด้วยหน้าจอ 360 องศาที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างสมบูรณ์ มันจึงสามารถวางราบเหมือนแท็บเล็ตหรือพับขึ้นใน "โหมดเต็นท์(Tent mode)" สำหรับการนำเสนองานได้ นอกจากนี้หน้าจอยังสามารถเปิดใช้งานแบบระบบสัมผัสและรองรับ HP Rechargeable Active Pen G3 เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเขียนบนหน้าจอได้เหมือนกับ Notepad

ด้วยการออกแบบที่สวยงาม การรับรองข้อมูลที่มีประสิทธิภาพและมั่นคง และความปลอดภัยชั้นเยี่ยม Dragonfly จึงเป็นตัวเลือกทั้งในด้านคุณภาพและความสะดวกในการพกพาตามที่พนักงานของคุณต้องการ
 

ดูสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมของ HP ได้ที่ : 
https://bit.ly/2HR63U7
ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์