Please wait...
COMMERCIAL IT UPDATE
รีวิว Fujitsu fi800R

รีวิว Fujitsu fi-800R: สแกนเนอร์อเนกประสงค์ที่สามารถสแกนเอกสารปริมาณมากได้รวดเร็ว

รีวิว Fujitsu fi-800R

เครื่องสแกนที่รวดเร็วแต่ราคาถูกจนน่าตกใจเหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการสแกนหนังสือเดินทางที่สามารถทำได้ง่ายและรวดเร็ว
 
หากคุณกำลังมองหาการสแกนหนังสือเดินทางและบัตรประชาชนที่ใช้ง่ายและสะดวกสบาย Fujitsu fi-800R ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคุณที่สุดเพราะมันมีการออกแบบที่แยบยล โดยมันจะดูดหน้าพาสปอร์ตที่เปิดไว้ผ่านช่องด้านหน้าจากนั้นจะดีดออกในลักษณะเดียวกัน ดังนั้นหนังสือเดินทางจำนวนมากจึงไม่จำเป็นต้องผ่านกลไกให้ยุ่งยากอีกต่อไป ที่ดีไปกว่านั้นคือมันมีขนาดเล็กพอที่จะเก็บไว้ที่แผนกต้อนรับ ดังนั้นหนังสือเดินทางไม่จำเป็นต้องห่างจากสายตาของลูกค้าเลย
 
ด้วยเครื่องสแกนเอกสารแบบอัตโนมัติที่สามารถป้อนกระดาษในครั้งเดียวได้จำนวนสูงถึง 20 หน้าและมีความเร็วในการสแกนเพียง 40 หน้าต่อนาที ซึ่งถือว่ามากกว่างานสแกนในชีวิตประจำวันเสียอีก เราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าประสิทธิภาพของฟูจิตสึนั้นยอดเยี่ยมเพียงใดเพราะจากใบแจ้งยอดบัญชีธนาคาร 20 ฉบับของเราได้ถูกแปลงให้เป็นข้อมูลดิจิทัลด้วยความเร็วเพียง 41 หน้าต่อนาที ที่ความละเอียด 200 จุดต่อนิ้วและ 300 จุดต่อนิ้ว ทั้งแบบสีและขาวดำ นอกจากนี้รถสแต็กเกอร์ไฟฟ้าที่ชาญฉลาดยังช่วยลดความต้องการของพื้นที่ได้โดยถือหน้าที่ต้องการสแกนไว้ตรงด้านหน้าของตัวป้อนด้านหลัง แทนที่จะต้องกลับไปสแกนที่โต๊ะทำงาน   
 
ในขณะเดียวกันการสแกนหนังสือเดินทางนั้นก็รวดเร็วอย่างน่าอัศจรรย์ เพราะมันใช้เวลาไม่เกินสามวินาทีในการสแกนหน้าข้อมูลส่วนบุคคลจากหนังสือเดินทางแบบมาตรฐานของสหภาพยุโรป แม้ว่าฟูจิตสึจะแนะนำให้คุณใช้เวลาสักครู่ในการส่งหนังสือเดินทางลงไปในแผ่นป้องกันเสริมก่อนป้อนก็ตาม
 
สแกนเนอร์มาพร้อมกับชุดซอฟต์แวร์ PaperStream IP ของฟูจิตสึซึ่งประกอบด้วยไดรเวอร์ TWAIN และ ISIS ที่กำหนดเอง รวมถึงแอปประมวลผลภาพ PaperStream Capture โดยทั่วไปสิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าโปรไฟล์การเข้าถึงได้แบบรวดเร็วที่รวมกับการตั้งค่าการสแกน ปลายทางและตัวเลือกอื่นๆได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังฟังก์ชั่นตัวช่วยที่จะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนการสร้างโปรไฟล์ใหม่ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ผิดพลาดแน่นอน นอกจากนี้มันยังมีคุณสมบัติขั้นสูงที่น่าประทับใจมากมายรวมไปถึงการประมวลผลภาพ เช่น การเติมรู การลบหน้าว่างออกและการแก้ไขภาพเอียงให้อัตโนมัติ
 
ส่วนหนึ่งที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือโมดูลการดึงข้อมูลของซอฟต์แวร์ ควบคู่ไปกับตัวเลือกโซน OCR และบาร์โค้ดที่คุ้นเคย ฟูจิตสึยังได้จัดเตรียมตัวเลือกการจับภาพเฉพาะพิเศษสำหรับหนังสือเดินทางซึ่งสามารถใช้เพื่อดึงและจัดเก็บรายละเอียดที่สำคัญได้โดยอัตโนมัติ เช่นห มายเลขหนังสือเดินทาง วันเดือนปีเกิดของผู้ถือและประเทศที่ออก
 
เราสามารถบันทึกการสแกนในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นไฟล์ JPEG, BMP และ PDF ที่ค้นหาได้ ในขณะเดียวกันก็สามารถปลั๊กอิน ABBY FineReader สำหรับ ScanSnap ที่ให้มาจะช่วยเพิ่มรูปแบบการจัดเก็บให้เป็นไฟล์ Word, Excel และ PowerPoint ได้อีกด้วย หากคุณต้องการทดลองใช้คุณสมบัติพิเศษ เช่น ช่องข้อมูลเมตาที่ปรับปรุงแล้วคุณสามารถเปิดใช้งาน PaperStream Capture Pro รุ่นทดลองใช้ฟรี 30 วัน และสำหรับการขออนุญาตให้ใช้สิทธิ์โดยสมบูรณ์จะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 370 ปอนด์
 
สิ่งสุดท้ายในการกำหนดค่าคือปลายทางการสแกนของคุณ ซอฟต์แวร์สามารถสแกนไปยังโฟลเดอร์ภายในหรือเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ FTP และ SharePoint หรือทำสำเนาโดยส่งต่อการสแกนของคุณไปยังเครื่องพิมพ์โดยตรง หากคุณต้องการส่งเอกสารที่สแกนไว้ทางอีเมลสห้ใครสักคน ซอฟต์แวร์จะเปิดแอปอีเมลในเครื่องและแนบไฟล์พร้อมให้คุณกรอกรายละเอียดการจัดส่ง อย่างไรก็ตามแม้ว่าที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ไม่รองรับอย่างชัดเจน แต่คุณสามารถเข้าไปตั้งค่าโปรไฟล์ที่สแกนไปยังโฟลเดอร์ที่ซิงโครไนซ์ได้
 
เมื่อกำหนดค่าโปรไฟล์ของคุณเรียบร้อยแล้ว คุณแค่คลิกในซอฟต์แวร์เพื่อเปิดประเภทการสแกนที่คุณต้องการ แม้สแกนเนอร์จะไม่มีจอแสดงผลของตัวเอง แต่ก็มีปุ่มทางกายภาพปุ่มเดียวที่สามารถเชื่อมโยงกับการสแกนในระบบต่างๆได้
 
ด้วยความเร็วในการสแกนที่ 40 หน้าต่อนาที fi-800R ไม่ใช่ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบหากคุณมีที่เก็บเอกสารขนาดใหญ่เพื่อแปลงเป็นข้อมูลดิจิทัล แต่ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม มีซอฟต์แวร์ที่หลากหลายและการออกแบบที่ประหยัดพื้นที่ช่วยเพิ่มบันเดิลที่มีระดับซึ่งมีความยืดหยุ่นมากกว่าที่คุณคิด


ข้อมูลจำเพาะของฟูจิตสึ fi-800R

รูปแบบ สแกนเอกสารขนาด A4 แบบสีที่ความละเอียด 600dpi
ความเร็วในการสแกน 40 หน้าต่อนาที ที่ความละเอียด 300dpi ทั้งแบบสีและขาวดำ
การแสดงผล ไม่ระบุ
การเชื่อมต่อ USB 3.2
รูปแบบการสแกน แบบหน้าเดียว/แบบสองหน้า
สแกนเนอร์ ADF ป้อนเอกสารอัตโนมัติได้ถึงครั้งละ 20 หน้า
รองรับปริมาณงานต่อเดือน 4,500 หน้าต่อวัน
โปรแกรม/ไดร์เวอร์ PaperStream IP/WIA drivers, PaperStream Capture, Software Operation Panel, ABBYY FineReader for ScanSnap 11, Scanner Central Admin software
ขนาด 296 x 105 x 83 มิลลิเมตร
น้ำหนัก 2.0 กิโลกรัม
การรับประกัน 1 ปี
ตัวเลือกเสริม(ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) แผ่นใส่หนังสือเล่มเล็ก 5 แพ็ค (PA03360-0013) ราคา 30 ปอนด์ ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 
ที่มา: 
https://bit.ly/3b2inP1

ช่องทางการซื้อสินค้า: https://www.quickserv.co.th/commercial/search/Fujitsu.html
ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์