Please wait...
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์

Dell Optiplex 3060 เดสก์ท็อป พีซี  


Dell Optiplex 3060 เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณด้วยโปรเซสเซอร์Intel® Core ™ 8   และมีแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายที่สุดในแฟลชด้วย Intel Optane ™ memory ทำให้สามารถดาวโหลดแอพพลิเคชั่นและไฟล์ที่ใช้งานได้บ่อยๆ โดยไม่กระทบต่อความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลและความยืดหยุ่นในการแสดงผลสูงสุดตามความต้องการในการทำงานของคุณ เหมาสำหรับใช้งานทั่วไปธุรกิจต่างๆระดับ SMB ไปจนถึงระดับ Enterprise หรือใช้ในสถาบันการศีกษาต่างๆ ได้รับความนิยมในกลุ่มเริ่มต้นธุรกิจเพราะราคายังไม่สูงมาก


อีกทั้ง Dell OptiPlex 3060  ยังเพิ่มประสิทธิภาพไร้สาย ด้วย Wave 2 Wi-Fi ในเครื่องเดสก์ท็อปของคุณ ไม่ว่าจะเชื่อมต่ออยู่ในระยะทางไกลจากเราเตอร์ Wi-Fi ก็ให้ความเร็วสูงสุดสำหรับการสตรีม

ดีไซต์   

 

Dell Optiplex 3060 ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ มีขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่จัดวาง  ง่ายต่อการบำรุงรักษาและติดตั้งเครื่องเดสก์ท็อป พีซี โดยไม่ทำให้เกิดปัญหากับองค์กรของคุณ

การทำงานร่วมกัน


เทคโนโลยีเป็นส่วนสำคัญที่สามารถช่วยยกระดับความสามารคในการทำงานร่วมกันได้  ด้วยคำสั่งอัตโนมัติและเพิ่มความคล่องตัวในการติดตั้ง และอัพเดตระบบให้บริการฟรีสำหรับเครื่องพีวีเชิงพาณิชย์ของ Dell ทุกเครื่อง ช่วยให้สามารถบริหารจัดการได้ดีเลยที่เดียว
 
การรักษาความปลอดภัย

 

เครื่องเดสก์ท็อป OptiPlex  3060 ระบบรักษาความปลอดภัยฮาร์ดแวร์ชั้นเยี่ยมที่สุด โดยมี TPM 2.0 ปกป้องข้อมูลของผู้ใช้ด้วยการจัดการและจัดเก็บคีย์ในการเข้ารหัสลับไว้ในคอนเทนเนอร์ (container) ที่เชื่อถือได้  นอกจากนี้ Dell Data Security ยังมีการป้องกันภัยคุกคามที่ครอบคลุมอีกด้วย

 

Dell OptiPlex 3060  ถือว่าเป็น PC ที่น่าใช้งานสำหรับ Trend ที่เราต้องการประหยัดพื้นที่ สามารถนำไปไว้ที่หลังจอ DELLได้ โดยซื้อ Option เพิ่มหรือว่าจะวางไว้ใต้โต๊ะทำงานเป็น Option เสริมก็ได้เช่นกัน ตัวเครื่องก็ยังคงประสิทธิภาพการทำงานไว้เหมือนเดิม  ส่วน Port การใช้งานต่างๆ หากเราต้องการใช้เพิ่ม ก็คงต้องไปใช้ USB ต่อขยายเราก็สามารถใช้งานได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นงานทั่วไปหรืองานระดับสูง  สำหรับ OS ก็รองรับทั้ง Ubuntu ที่มาจากโรงงานรวมไปถึง Windows ตั้งแต่  Windows 7 เป็นต้นไป  พร้อมการรับประกัน 3 ปี ในราคาที่คุ้มค่าและตรงใจคุณมากที่สุด


ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์