Success Story เกี่ยวกับเรา

     เริ่มต้นบนเส้นทาง IT Solution เกิดจากความตั้งใจจากผู้ก่อตั้ง ที่ต้องการให้บริการระบบ IT เพื่อช่วยให้ธุรกิจของ SME ภายในประเทศ สามารถแข่งขันกับ บริษัท/องค์กร ขนาดกลางและใหญ่ได้ โดยในเริ่มต้น ได้จัดตั้งเป็น ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามโฮสมาร์ท ขึ้นมาในที่ พ.ศ. 2548 โดยให้บริการทางด้าน Web Hosting, Co-Location, Dedicated Server ซึ่งผลประกอบการก็เป็นไปตามเป้าหมาย

     จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2550 บริษัท ควิกเซิร์ฟ โปรไวเดอร์ จำกัด จึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา เพื่อรองรับงานที่เพิ่มมากขึ้น จนถึงปัจจุบันรวมเป็นเวลากว่า 7 ปีแล้ว ที่เราได้สั่งสมประสบการณ์ ความรู้ความชำนาญในสายงานเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแม่ข่าย (Server) อุปกรณ์ขยายการจัดเก็บข้อมูลหรือสำรองข้อมูล (Storage) อุปกรณ์ทางด้านระบบเครือข่าย (Network) รวมไปถึงงานทางด้าน Internet Data Center เป็นที่พิสูจน์แล้วว่าลูกค้าเก่าของเรากว่า 95% จะเลือกใช้บริการกับทางกับเราอย่างต่อเนื่อง

     โดยปัจจุบัน ควิกเซิร์ฟ ได้เป็น Intel Technology Provider ในระดับ Platinum Partner เพียงรายเดียวในไทย ที่ได้รับเกียรติจากทาง Intel ให้เป็น Server Specialist Certification ซึ่งเป็นการรับประกันได้ว่า ควิกเซิร์ฟ มีความพร้อมในการให้บริการแก่ท่านไม่ใช่แค่เพียงอุปกรณ์ แต่ยังรวมไปถึงการติดตั้งระบบ และบริการหลังการขายที่ไว้ใจได้

• พนักงานของเราได้ผ่านการฝึกอบรมโดยมี Certificated รับรองมากมาย อ่านเพิ่มเติม
• ควิกเซิร์ฟ ได้มีการจัดกิจกรรมเพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจ อ่านเพิ่มเติม

Intel : Server Specialist Certification
Intel Solution Summit 2013 The Venetian Macao-Resort-Hotel Macau
ควิกเซิร์ฟ เป็นตัวแทนจากประเทศไทยเพียงบริษัทเดียวที่ได้รับแต่งตั้งให้เข้าร่วมโครงการ Server Solutions Specialist เนื่องจากความพร้อมทางด้านบุคลากร และมียอดการจัดจำหน่ายเครื่อง Server จากทาง Intel เป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนด โครงการดังกล่าวจะช่วยให้ ควิกเซิร์ฟได้รับการสนับสนุนจากทาง Intel เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ Intel Server Solution ให้แก่ท่านได้อย่างมั่นใจ
Intel : In recognition your longstanding partnership since 2007
Intel Solution Summit 2013 The Venetian Macao-Resort-Hotel Macau
ควิกเซิร์ฟ ได้รับรางวัล Longstanding Partnership since 2007 เนื่องจากเป็น Partner ที่มีบทบาทในการทำการตลาดให้กับทาง Intel มาอย่างยาวนาน โดยรางวัลดังกล่าวนี้บอกถึงความเป็นผู้นำในธุรกิจตั่งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัท (ควิกเซิร์ฟ ก่อตั่งเมื่อปี 2007)
Intel : Server Specialist Certification
Intel Solution Summit 2013 The Venetian Macao-Resort-Hotel Macau
ควิกเซิร์ฟ เป็นตัวแทนจากประเทศไทยเพียงบริษัทเดียวที่ได้รับแต่งตั้งให้เข้าร่วมโครงการ Server Solutions Specialist เนื่องจากความพร้อมทางด้านบุคลากร และมียอดการจัดจำหน่ายเครื่อง Server จากทาง Intel เป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนด โครงการดังกล่าวจะช่วยให้ ควิกเซิร์ฟได้รับการสนับสนุนจากทาง Intel เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ Intel Server Solution ให้แก่ท่านได้อย่างมั่นใจ


Dell : Sale-Out Excellence Award 2013
The Westin Grande Sukhumvit Hotel Thailand
ควิกเซิร์ฟ ได้รับรางวัล Sale-Out Excellence Award 2013 โดยตัวแทนจากบริษัท คุณสุพรรณษา ตาลสถิตย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ขึ้นรับรางวัลดังกล่าวจาก คุณเอกราช ปัญจวีณิน Country Manager ประจำ Dell ประเทศไทย โดยรางวัลดังกล่าวแสดงถึงบริษัทฯ มีการจัดจำหน่ายเครื่อง Server จากทาง Dell เป็นอันดับต้นๆ ในประเทศไทย
Intel : Intel Platinum Partner Technology Provider 2012 & 2013
ควิกเซิร์ฟ เป็น Intel Technology Platinum Provider ซึ่งเป็น Partner ในระดับสูงสุดจากทาง Intel Microelectronic ประเทศไทย 2 ปีติดต่อกัน
Ingram Micro : HP "ESS" 2012 Best Performance Partner
Sofitel Bangkok Sukhumvit Hotel 2013 Thailand
ควิกเซิร์ฟ ได้รับรางวัล HP "ESS" 2012 Best Performance Award 2012 จาก Ingram Micro ประเทศไทย รางวัลดังกล่าวนี้ได้รับมาเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน แสดงถึงมาตรฐานยอดจัดจำหน่ายอุปกรณ์ Server Storage และ Network จากทาง HP ในระดับต้นๆ ของประเทศ โดยตัวแทนจากบริษัท คุณสุพรรณษา ตาลสถิตย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ขึ้นรับรางวัลดังกล่าวจาก Mr. Clement Mak, Managing Director of Ingram Micro Thailand
Ingram Micro : HP "ESS" 2011 Best Performance Partner
Amari Watergate Bangkok Hotel 2012 Thailand
ควิกเซิร์ฟ ได้รับรางวัล HP "ESS" 2011 Best Performance Award 2012 จาก Ingram Micro ประเทศไทย โดยตัวแทนจากบริษัท คุณสุพรรณษา ตาลสถิตย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ขึ้นรับรางวัลดังกล่าวจาก Mr. Clement Mak, Managing Director of Ingram Micro Thailand
Intel : Top Server Performance Award 2011
Amari Watergate Bangkok Hotel 2012 Thailand
ควิกเซิร์ฟ ได้รับรางวัล Intel Top Server Performance Award 2011 โดยคุณพรหมพัฒน์ โชคอนันต์พร Product Manager เป็นตัวแทนรับมอบ จาก Mr. Accharas Ouysinpasert, country manager of Intel Microelectronics (Thailand)
Acer : ESG VIP Club MOU Signing Ceremony
Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel 2010 Thailand
ควิกเซิร์ฟ ได้รับเลือกจากทาง Acer ประเทศไทย ให้เข้าร่วมโครงการ ESG VIP Club และได้มีการลงนามความเข้าใจ (MOU) เพื่อบรรลุข้อตกลงร่วม การดำเนินธุรกิจที่สนับสนุนระหว่างกันและกัน เพื่อขยายตลาดผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Enterprise โดยบริษัทที่ได้รับเลือกนั้นเป็นบริษัทที่มีความพร้อมด้านการให้บริการและจัดจำหน่ายสินค้าในกลุ่ม Enterprise ต่างๆ ของ Acer
HP : Best Reseller ESSN Volume Business Product 2010
Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel 2011 Thailand
ควิกเซิร์ฟ ได้รับรางวัล HP "ESSN" Volume Business Product 2010 โดย คุณพรหมพัฒน์ โชคอนันต์พร Product Manager เป็นตัวแทนรับมอบจาก Mr.Beng Teck Liang, General Manager รางวัลดังกล่าวเป็นผลมาจากการทางบริษัทฯ ได้ทำยอดสั่งซื้อสินค้าจากทาง HP ในกลุ่ม Enterprise Product จำนวนมากในปีที่ผ่านมา
Intel : Intel Server Heigest Growth Award 2009
Amari Watergate Bangkok Hotel 2010 Thailand
บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ ประเทศไทย จํากัด ได้จัดงาน Intel Channel Conference (ICC) ประจำปี เพื่อเชิญ Partner ที่จำหน่ายสินค้าใน Brand Intel มาร่วมสัมมนาเพื่อทำการอัพเดทสินค้าและเทรนใหม่ๆ ที่กำลังจะเข้ามามีบทบาทต่อตัวแทนจำหน่ายและลูกค้า ในอนาคตอันใกล้นี้

โดยภายในงานดังกล่าว ได้มีการจัดพิธีมอบรางวัลให้กับ Partner ที่มีผลงานที่โดดเด่นตลอดระยะ 1 ปีที่ผ่านมา ซึ่งบริษัท ควิกเซิร์ฟ โปรไวเดอร์ จำกัด ได้รับเกียรติให้ขึ้นรับรางวัล Intel Server Highest Growth Award 2009 ซึ่งเป็นรางวัลที่แสดงถึงการขยายตัวสูงสุดประจำปี ใน Section ของอุปกรณ์ Server จาก Intel โดยคุณพรหมพัฒน์ โชคอนันต์พร Product Manager เป็นตัวแทนรับมอบ จาก Mr. Accharas Ouysinpasert, country manager of Intel Microelectronics (Thailand)

ซึ่งรางวัลดังกล่าว เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้าน Server Technology ที่บริษัท ควิกเซิร์ฟ โปรไวเดอร์ จำกัด ได้พยายามสร้างให้ลูกค้าได้เห็น ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดท Technology ที่มีความทันสมัยได้รวดเร็วกว่า สินค้า Brandname ในท้องตลอด หรือจะเป็นเรื่องการ Support ที่ปัจจุบัน ทางบริษัทฯ ได้บริการตลอด 24 ชม. ไม่มีวันหยุด ซึ่งสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ใช้งานเครื่อง Server ใน Brand QuickServ ซึ่งเป็น Local Brand ที่ได้รับการตอบรับสูงมากในปัจจุบัน
ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์