ENTERPRISE IT UPDATE
Rollup ทางเทคนิคของ HPE Nimble Storage

Rollup ทางเทคนิคของ HPE Nimble Storage


นี่คือข้อมูลแบบสรุป (Rollup) ล่าสุดทั้งหมดของ Nimble Storage ที่คุณอาจจะพลาด ซึ่งก็รวมถึงซอฟต์แวร์ใหม่, การบูรณาการ (Integration)/พันธมิตร (Partnerships) ใหม่ๆ และเทคโนโลยี Multi-Cloud ที่เป็นของเราอย่างแท้จริง (HPE Cloud Volumes) ที่พร้อมให้บริการแล้วในสหราชอาณาจักร (UK) และสาธารณรัฐไอร์แลนด์ (Ireland)!

ก่อนหน้านี้อาจจะได้เห็น NimbleOS 5.1 ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันอย่างใจจดจ่อ ได้รับสถานะของการคุ้มครองสิทธิของทรัพย์สินทางปัญญา (Intellectual Property Rights) ซึ่งก็ถือเป็นรุ่นแรกที่พร้อมให้บริการสำหรับการใช้งานจริงในสภาพแวดล้อมของลูกค้า ขณะที่ NimbleOS 5.1 ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Close Beta ที่ประสบความสำเร็จเป็นเวลา 6 เดือน และที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้น ก็คงจะเป็นการได้เห็น Code ดังกล่าวอยู่ในเวอร์ชั่นสำหรับผู้ใช้ทั่วไป (General Availability: GA) ในขณะนี้ ที่เรารับประกันความพร้อมใช้งาน (Availability) ถึง 99.9999%

การประกาศเปิดตัวในครั้งนี้ ยังรวมถึงฟีเจอร์ซึ่งเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากอย่าง Nimble Peer Persistence (ซึ่งเป็นการทำ Replication แบบ Synchronous ด้วยการเชื่อมต่อของแอปพลิเคชั่นกับฐานข้อมูลอีกครั้งโดยอัตโนมัติ ในกรณีที่การเชื่อมต่อล้มเหลว) นอกจากนี้ยังรวมถึงการรองรับการเชื่อมต่อระหว่างเครือข่ายแบบ Multi-protocol และการเชื่อมต่อแบบ iSCSI & Fibre Channel ในเวลาเดียวกัน, ปลั๊กอิน vSphere HTML5 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และการปรับปรุงประสิทธิภาพที่สำคัญบางอย่างของ XCOPY เพื่อรองรับการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อน และที่สำคัญเรายังได้ทำการปรับปรุง Folder Technology ของเรา ตลอดจนฟีเจอร์การรายงานพื้นที่ภายใน Nimble User Interface (UI) ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีสิ่งใหม่ๆ ใน Code ที่กำลังจะเปิดใช้งานสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่บางส่วนและบริการที่จะมีการเปิดตัวในช่วงฤดูร้อนที่จะถึงนี้ บนแพลตฟอร์มของ Nimble ซึ่งก็รวมถึงหน่วยความจำระดับสตอเรจ (Storage Class Memory: SCM) ใน All-Flash Arrays (AFAs) Gen5 ของเราอีกด้วย

เมื่อวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนเพื่อให้บุคคลที่สนใจเข้าร่วมการสัมมนาสดกับทางเว็บไซต์ เพื่อเป็นการเปิดตัวและสาธิตผลิตภัณฑ์ใหม่ ตลอดจนฟีเจอร์ใหม่ๆ ของเรา

NimbleOS 5.0.7.x Released จากฝ่ายสนับสนุน

NimbleOS 5.0.7.x ได้รับการเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในเวอร์ชั่นที่รับรองการซ่อมบำรุง (Maintenance Release) จากฝ่ายสนับสนุน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยคุณสมบัติหลักในการอัพเดตครั้งนี้ จะช่วยให้การขยายขีดความสามารถ (Capacity Expansion) ของชั้นวางขนาด 4U ของ ES2 ที่ใหม่กว่า ให้สามารถเชื่อมต่อกับระบบ 3U ของระบบ CS235/CS300/CS500/CS700 โดยควบคู่ไปกับการแก้ไขข้อบกพร่องต่างๆ (Bug fixes)

เช่นเดียวกับทุกๆ ครั้ง กรุณาทำการตรวจสอบ Whitelist และ Blacklist ของ Infosight เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการรับรองให้อัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น (Released) ดังกล่าวนี้หรือไม่หากต้องการนำไปใช้ นอกจากนี้คุณยังอาจได้รับการแจ้งเตือนจาก Infosight เพื่อแนะนำให้อัพเกรดเป็นเวอร์ชั่นนี้ โดยพิจารณาจากข้อผิดพลาดที่คุณอาจจะได้รับผลกระทบ

HPE Cloud Volumes : พร้อมให้บริการแล้วในพื้นที่สหราชอาณาจักร (UK) และสาธารณรัฐไอร์แลนด์ (Ireland)

HPE Cloud Volumes เป็นบริการจัดเก็บข้อมูลระดับองค์กร ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้บริการของ Public Cloud ชั้นนำอย่าง AWS และ Microsoft  Azure สามารถเรียกใช้แอปพลิเคชั่นที่มีความสำคัญสำหรับองค์กร (Mission Critical Application) พร้อมด้วยคุณสมบัติที่ดีที่สุดเช่นเดียวกับ Nimble ทั้งในด้านความยืดหยุ่น (Resiliency), คงทน (Durability) และคุณสมบัติของซอฟต์แวร์ระดับองค์กร เช่นเดียวกับระบบที่แต่ละองค์กรดูแลและบริหารจัดการเอง (On-Premise) ที่คุณเคยสัมผัส แต่ทั้งหมดนี้เป็นการนำเทคโนโลยี Cloud จากหลากหลายผู้ให้บริการ (Multi-Cloud) มาใช้รวมกันนั่นเอง

ระบบของ Nimble ทั้งหมดที่ใช้งานบน NimbleOS 5.0 ยังอนุญาตให้มีการเคลื่อนย้ายข้อมูลทั้งไปและกลับจาก HPE Cloud Volumes โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในการเข้าถึงบริการ ทั้งขาเข้า (ingress) และขาออก (egress) ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการสนับสนุนโดย HPE Nimble Support และ HPE Infosight

HPE Cloud Volumes จะเริ่มดำเนินการในพื้นที่ของกรุงลอนดอน (eu-west-2) ในเดือนเดือนพฤษภาคม และเมืองดับลิน (eu-west-1) ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งเราได้เริ่มดำเนินการไปแล้วในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเริ่มที่รัฐเวอร์จิเนีย (us-east-1) และรัฐออริกอน (us-west-2) มาตั้งแต่ปี 2017 *ซึ่งทางเราก็เพิ่งจะสามารถยอมรับการทดสอบ Beta Test ได้เมื่อเร็วๆ นี้*

ถ้าหาก Public Cloud และการยกระดับ/ปรับเปลี่ยน (lift-and-shift) ภาระงาน (Workload) ภายในองค์กรเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ เรามีความยินดีที่จะนำเสนอการทำ PoC (Proof of concept) และการทดลองใช้งานฟรี (Trial) โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นการทดสอบและทดลองใช้ระบบใดๆ อย่างคร่าวๆ สำหรับลูกค้าของ Nimble

นอกจากนี้ เรากำลังอยู่ในช่วงของการดำเนินการเพื่อส่งเสริมการขายในช่วงเปิดตัว: ซึ่งก็มี Replication Store ให้ใช้ฟรีๆขนาด 5TiB บน Cloud Volumes เป็นระยะเวลา 90 วัน เฉพาะลูกค้า ของ Nimble ที่ซื้ออาร์เรย์ Nimble ในช่วงระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงกรกฎาคม 2019 นี้ หากคุณสนใจที่จะขอรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดส่งอีเมล์มาที่เราหรือแจ้งให้เราทราบ

เรามีเครื่องมือเพื่อช่วยในการคำนวณ Cloud Volumes ใหม่ ที่มีอยู่ใน Infosight เพื่อให้คุณสามารถกำหนดรูปแบบค่าใช้จ่ายตามปริมาณการใช้งานของคุณในแต่ละ Volume

การร่วมมือกันระหว่าง Nimble และ Google Cloud / Reference Design

เมื่อเดือนเมษายน 2019 ที่ผ่านมานี้ HPE Nimble Storage ยังได้มีการประกาศถึงความเป็นหุ้นส่วน (Partnership) และรูปแบบสถาปัตยกรรมอ้างอิง (Reference Architecture) ของ Google Cloud โดยเฉพาะ Anthos ซึ่งเป็นเทคโนโลยีคลาวด์ที่จะช่วยตอบโจทย์ด้าน Hybrid Cloud สำหรับองค์กร โดยขับเคลื่อนการทำงานทั้งในส่วนของ Google Cloud และ GKE (Google Kubernetes Engine) ในส่วนของสถาปัตยกรรมอ้างอิงนั้น จะเป็นการใช้ Proliant Servers และ Nimble Storage แบบ On-Premises (ระบบ Server จะถูกติดตั้งภายในองค์กร และดูแลโดยองค์กร) และคาดว่าจะได้เห็น HPE Cloud Volumes กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอของ Google Public Cloud ในอนาคตอันใกล้นี้ เพื่อช่วยในเรื่องของ
ความสามารถในการปรับลดหรือเพิ่ม (Scale) ระบบ Compute และ Storage ได้อย่างอิสระ

เรียกใช้สภาพแวดล้อมแบบคลาวด์สาธารณะ (Public Cloud) บนคลาวด์ส่วนตัว (Private Cloud) ซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานระดับองค์กร

การจัดการที่มีรูปแบบเดียวกันระหว่างคลาวด์สาธารณะ (Public Cloud) และคลาวด์ส่วนตัว (Private Cloud)

ความพร้อมใช้งาน (Availability) ที่มีมากถึง 99.9999% สำหรับ Virtualized Workloads และ Containerized Workloads

แม้ว่าจะเป็นช่วงแรกๆ ของการผนึกกำลังทางธุรกิจในรูปแบบ Partnership และการบูรณาการ (Integration) แต่เรากลับรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เห็นการทำงานในรูปแบบดังกล่าวนี้ และเมื่อพิจารณาถึงเรื่องที่นักวิเคราะห์เชื่อกันว่าภายในปี 2022 ที่จะถึงนี้ มากกว่า 75% ขององค์กรทั้งหมด จะมีการนำเทคโนโลยีคอนเทนเนอร์มาปรับใช้กับภาระงานต่างๆ (Workloads) และก็ดูเหมือนว่า GKE (Google Kubernetes Engine) จะเป็นผู้นำการแข่งขันในด้านการนำไปใช้งานสำหรับองค์กร (Enterprise) ในเวลานี้

ซอฟต์แวร์ใหม่พร้อมให้บริการ : HPE Recovery Manager Central 6 (RMC)

HPE Recovery Manager Central เป็นเครื่องมือฟรีที่พร้อมให้บริการสำหรับลูกค้าในการจัดเก็บข้อมูลและผสานรวม HPE Nimble Storage และ 3PAR เข้ากับ HPE StoreOnce Systems อย่างลงตัว รวมถึงการยกระดับความสามารถและประสิทธิภาพในการทำ Snapshot ของ Nimble ด้วยการสำรองข้อมูลแบบผสานรวมสตอเรจเข้าด้วยกัน (Storage-Integrated) เพื่อที่จะมอบความปลอดภัยให้แก่แอพพลิเคชั่นที่เร่งความเร็วด้วย Flash พร้อมทั้งสามารถทำ Copy Data Management (CDM) ด้วยต้นทุนและความซับซ้อนที่น้อยลง

สำหรับซอฟแวร์ HPE Recovery Manager Central (RMC) ที่ถูกสร้างขึ้นสำหรับระบบคลาวด์นั้น จะช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากคลาวด์สาธารณะผ่าน HPE CloudBank Storage เพื่อให้การสำรองข้อมูลที่คุ้มค่ากว่าในระยะยาว

RMC 6.0 ถูกนำมาใช้ร่วมกันกับ HPE Nimble Storage ซึ่งเป็นนโยบายการทำสำเนา (Copy) แบบประสาน (Unified) ที่สร้างขึ้นใหม่เพื่อการจัดการความถี่ (Frequency) จากส่วนกลางและการเก็บรักษาสำเนาทั้งหมดที่ดำเนินการโดย RMC ที่ทำหน้าที่เป็นส่วนต่อประสานกราฟิกกับผู้ใช้หรือ GUI (Graphical User Interface) ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างสมบูรณ์เพื่อการใช้งานที่ดีขึ้น และยังรวมถึงการปรับปรุงอื่นๆ ในแต่ละปลั๊กอินของแอปพลิเคชั่นเช่นกัน

ในอนาคตจะมีการการบูรณาการ (Integration) ที่ต้องใช้ Nimble มากยิ่งขึ้น สำหรับการ Backup แบบรวมแอปพลิเคชั่น (Application-Integrated) และการเรียกคืนข้อมูล (Restore) บน SQL, Oracle, Exchange, VMware และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมสำหรับ License และการทำ Snapshot ของ Nimble แบบดั้งเดิม

นอกจากนี้ยังคาดว่า RMC รุ่นใหม่จะมีการเปิดตัวในไม่ช้า ซึ่งจะเป็นรุ่นที่สนับสนุนการทำ Replication และการคัดลอกข้อมูลระหว่าง HPE Nimble Storage และ HPE 3PAR และในส่วนของ RMC 6.0 นั้น จะใช้ได้กับเฉพาะ NimbleOS 5.0.5.0 และเวอร์ชั่นที่สูงกว่า

ระบบให้คำแนะนำด้วย AI สำหรับ InfoSight Cross-Stack ที่พร้อมให้ในขณะนี้

เราประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ของ Infosight ซึ่งเป็นที่สร้างความฮือฮาในงาน HPE Discover ที่ Backend ของปี 2018 ซึ่งจะนำ Machine Learning ของ Infosight ไปยังขั้นตอนต่อไป และเพื่อเริ่มต้นดูคำแนะนำ (Recommendation) จาก Cross-Stack โดยใช้ Cross-Stack Analytics สำหรับ VMware ที่เรารวบรวมไว้ สิ่งนี้ทำให้ Infosight กลายเป็นอาณาจักรใหม่ของการทำ AI ใน Infrastructure Stack ที่หลากหลาย เพื่อก้าวไปสู่วิสัยทัศน์ของเราเกี่ยวกับ AI ทั่วทั้งดาต้าเซ็นเตอร์

ฟีเจอร์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่แล้วในขณะนี้ โดยสามารถพบได้ในพื้นที่ Labs ของ Infosight และนี่ก็จัดว่าเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ เนื่องจากมันจะเริ่มเปิดคำแนะนำ (Recommendation) สำหรับผู้ดูแลระบบ เพื่อปรับแต่งสภาพแวดล้อม VMware ที่ขึ้นอยู่กับข้อสังเกต (Observations) ที่อาจเกิดขึ้น - ยกตัวอย่างเช่น, CPU Ready หรือ Memory Ballooning ในเซิร์ฟเวอร์ ESX หรืออาจจะเป็น Rogue VM (VM ที่ไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับและกฎหมาย) ซึ่งจะก่อให้เกิดปัญหากับ IO ภายในดาต้าสโตร์ (Data store) หรือแม้แต่กับ VMs อื่น ๆ เป็นต้น

ทำความรู้จักกับเราได้ที่ Introduction Blog สำหรับคุณสมบัติดังกล่าวนี้ รวมทั้งสามารถรับชมตัวอย่าง (Demo) ได้จากยูทูปในส่วนของ "HPE InfoSight Cross Stack Recommendations"

สำหรับผู้ใช้ Hyper-V, เสียงของคุณมีความสำคัญสำหรับเราเสมอ ซึ่งในส่วนของ Cross-stack Analytics ที่จะนำมาประยุกต์ใช้กับ Hyper-V นั้น เป็นสิ่งที่เรากำลังดำเนินการอย่างแข็งขันในด้านวิศวกรรม ในขณะนี้ - แต่ทางเราก็ยังไม่อาจรับประกันถึงช่วงเวลาของการเปิดตัวฟีเจอร์ดังกล่าวนี้ได้

Nimble Storage ได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกับการเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการจัดเก็บข้อมูลระดับองค์กรที่ใช้งานง่ายที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ - และเพื่อดำเนินการต่อบนเส้นทางดังกล่าว ขณะนี้ เราก็ได้ทำการเปิดตัว Infosight Welcome Center ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มันเป็นพื้นที่ที่ลูกค้าใหม่ของ Nimble สามารถวางแผน, ออกแบบ รวมทั้ง ปรับใช้ (Design & deploy) ระบบต่างๆ ของ Nimble ซึ่งทั้งหมดนี้ เรามีวิดีโอเพื่อให้คำแนะนำตั้งแต่แกะกล่องไปจนถึงขั้นตอนการตั้งค่าเริ่มต้น (Initial Setup) เลยทีเดียว

นี่เป็นขั้นตอนแรกในวิสัยทัศน์ของเราในการก้าวไปสู่ความสามารถในการปรับใช้ Nimble โดยตรง ผ่าน Infosight ยกตัวอย่างเช่น Aruba switch ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำ Automation ในระบบเครือข่ายโดยเฉพาะ

เรายินดีที่จะรับฟังทุกความคิดเห็นจากคุณใน Welcome Center ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ อะไรคือสิ่งที่เราขาดหายไป? คุณชอบอะไร? หรือสิ่งไหนที่คุณไม่ชอบ? หากคุณพอมีเวลาสัก 5 นาที อย่ารอช้าที่จะแสดงความคิดเห็นและให้ข้อเสนอแนะกับฝ่ายวิศวกรรมของเรา

ซอฟต์แวร์ใหม่ที่พร้อมให้บริการ : Infosight App สำหรับ iOS

เมื่อเร็วๆ นี้ พวกเราได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่น Infosight ใหม่ ซึ่งมีให้บริการสำหรับ iOS ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการบนมือถือจากแอปสโตร์ - Apple โดยในการเปิดตัวครั้งแรกนั้นจะมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีของ Nimble เป็นหลัก ซึ่งจะช่วยในเรื่องของ

การตรวจสอบสถานะของระบบ Nimble อย่างรวดเร็ว

มี Dashboard Exceptions ที่แสดงรายการข้อยกเว้น

มีบริการ Alerts & Notifications เพื่อดำเนินการกับการแจ้งเตือน พร้อมทั้งดูคำแนะนำจาก AI และบทความที่เกี่ยวข้องโดยตรงจากโทรศัพท์

มีฝ่ายบริการที่ให้ความช่วยเหลือ, ตรวจสอบและอัพเดตบริการสนับสนุนเกี่ยวกับเคสต่างๆ

ช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ข้อมูลและคาดการณ์ล่วงหน้าได้ แม้ในช่วงเวลาที่เร่งรีบหรือในขณะเดินทาง

ความรู้ที่ได้จากบทความต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง

คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ App Store - Apple และประกาศจากทาง blog ของเรา

ผู้ใช้ Android ทั้งหลายก็คงไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะฝ่าย Engineering ของเรากำลังกำหนดรุ่น Android ที่เหมาะสมตามที่เราได้พูดไว้ แม้ว่าจะยังไม่มีไทม์ไลน์ที่ชัดเจนสำหรับการเปิดตัวในตอนนี้ หรือหากคุณมีข้อเสนอแนะใดๆ เกี่ยวกับแอพพลิเคชั่น กรุณาแจ้งให้เราทราบ และถ้าเป็นไปได้ กรุณาบอกถึงสิ่งที่คุณต้องการจะเห็นต่อไป ว่าสิ่งนั้นคืออะไร!

Nimble ก้าวเข้าสู่ระบบ Composable Infrastructure ด้วยแพลตฟอร์มการจัดการที่เรียกว่า HPE OneView 4.2

การเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทวิศวกรรมที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางนั้น ช่วยให้เทคโนโลยีของ Nimble สามารถผนวกรวมเข้ากับแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันได้อย่างไร้รอยต่อภายในผลงานดังกล่าว ซึ่งหนึ่งในความก้าวหน้าที่พูดถึงนี้ กำลังถูกผสานรวมเข้ากับ HPE OneView สำหรับระบบ “Composable Infrastructure” เคียงข้างกับแพลตฟอร์มของ HPE Synergy

โดยฟีเจอร์ดังกล่าวนี้จะช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถจัดสรร Volume ของ Nimble ผ่านทางโปรไฟล์เซิร์ฟเวอร์ (Server Profile) ของ OneView, เทมเพลตโปรไฟล์เซิร์ฟเวอร์ (Server Profile Template), Volume Template และ Standalone Volume บนเครื่องมือที่รวมการจัดการไว้ในเครื่องเดียว

ในวันนี้ อาจจะมีเพียงวิธีการเชื่อมต่อแบบ iSCSI สำหรับ Nimble แต่ก็คาดว่าจะมีการสนับสนุนผ่าน Fibre Channel ตลอดจนการสนับสนุน FlatSAN ในช่วงปลายปีนี้ โดยจำเป็นต้องใช้ NimbleOS 4.5 ขึ้นไป ซึ่งก็รวมถึง NimbleOS 5.x ด้วยเช่นกัน

ชุดของการสัมมนาผ่านทางเว็บไซต์สำหรับ HPE Intelligent Storage

มันเป็นความเพียรพยายามที่คุ้มค่าที่เราได้ดำเนินการสัมมนาออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ (Webinar) โดยแบ่งเป็นซีรีย์ (Series) เป็นประจำทุกๆ วันอังคาร ในเวลา 10.00 น. ตามเวลามาตรฐานกรีนิช (GMT)  โดยตลอดช่วงเวลา 45-50 นาที นี้คือการร่วมประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลทางเทคนิค (Technical Sessions) และการอัพเดตในส่วนของผลิตภัณฑ์และ/หรือโซลูชั่นต่างๆ ภายใน HPE Storage และระบบนิเวศที่กว้างขึ้น

โดยเซสชันล่าสุดนั้น ประกอบไปด้วยประกาศของเราจากทาง HPE Discover, ภาพรวมของโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลหลักและรองของเรา (Primary & Secondary Storage Solutions) และการย้อนสรุปแบบย่อๆ ของ HPE Infosight  ด้วยการเพิ่มเนื้อหาในส่วนของเซิร์ฟเวอร์ 3PAR และ HPE ProLiant ใหม่ ตลอดจนการแลกเปลี่ยนข้อมูลอื่นๆ เช่น ความสัมพันธ์แบบ OEM หรือ Original Equipment Manufacturer (ซึ่งเป็นการรับจ้างผลิตสินค้าหรือชิ้นส่วนบางอย่างตามสเป็ค) ระหว่างเรากับ Cohesity เป็นต้น

คุณสามารถดูการบันทึกก่อนหน้า รวมทั้งลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการประชุมและแลกเปลี่ยนข้อมูลในครั้งต่อไป ได้ที่เว็บไซต์ของเรา

ชั้นเรียนการฝึกอบรมแบบลงมือปฏิบัติจริงของ Nimble Storage

สิ่งที่มีความสำคัญสำหรับ Nimble Storage ในสหราชอาณาจักรนั้นก็คือ ชั้นเรียนฝึกอบรมภาคปฏิบัติปกติที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้ (End-User) เรียนรู้การใช้เทคโนโลยีได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการลงมือจัดการด้วยตนเอง รวมถึงเรียนรู้วิธีใช้คุณสมบัติบางอย่าง เช่น Snapshot, Clones และ Replication เป็นต้น นี่คือคลาสที่จัดขึ้นภายใน 1 วัน โดยจัดขึ้นภายในพื้นที่ของสหราชอาณาจักร (UK) และเราก็ให้ชื่อการอบรมนี้ว่า "ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ HPE Nimble Storage - H6LH8S"

เรายินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า ทุกวันนี้เราก็ยังคงดำเนินการอบรมหลักสูตร 1 วัน นี้อยู่ และหากคุณหรือเพื่อนร่วมงานของคุณต้องการที่จะเข้าร่วมหลักสูตรดังกล่าวนี้ กรุณาทำการตรวจสอบวัน เวลา และสถานในการอบรมที่เราเปิดให้บริการ ซึ่งทางเราก็ได้มีการแจ้งถึงวันที่ที่มีการจัดอบรมใหม่อยู่ตลอดเวลา ดังนั้น หากคุณไม่พบสถานที่หรือวันเวลาที่ต้องการอบรม โปรดแจ้งให้เราทราบ

หากคุณได้มีโอกาสเข้าร่วมชั้นเรียนแบบ 1 วันแล้ว และต้องการความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับวิชาต่างๆ เช่น VMware VVols, Microsoft, Linux, Veeam และเครื่องมืออื่นๆ ของ Nimble เช่น การทำ Scale-Out เพื่อเพิ่ม Performance ซึ่งจะประกอบไปด้วยเวลาในห้องปฏิบัติการ (Lab Time) ถึง 70% เราเรียกวิชานี้ว่า “การจัดการ Nimble Storage & และการบูรณาการ - H6LH9S” ซึ่งผู้เรียนจะต้องผ่านหลักสูตรแบบ 1 วัน (1-day Course) ที่เป็นวิชาบังคับก่อนสำหรับหลักสูตรนี้

สุดท้ายนี้…. จับตามองให้ดีๆ  สำหรับแคมเปญใหม่ทางโซเชียลมีเดียของเรา ที่ Richard  Ayoade เตรียมปลุกตัวละคร “Moss” ให้คืนชีพจากซีรีย์ The IT Crowd  ยอดฮิต เพื่อนำเสนอสุดยอดข้อมูลพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HPE Intelligent Storage, Infosight และ Cloud Volumes

ข้อมูลเพิ่มเติม :
https://www.quickserv.co.th
ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์