ENTERPRISE IT UPDATE
HP เผยรายชื่อแล็ปท็อประดับมืออาชีพ ที่ได้รับการยกระดับ

HP เผยรายชื่อแล็ปท็อประดับมืออาชีพ ที่ได้รับการยกระดับระบบรักษาความปลอดภัย

 
Sure Sense ซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัส (Antivirus Software) ของทางบริษัท จะถูกติดตั้งลงในอุปกรณ์ทุกเครื่องที่มีรายชื่อ ดังที่จะกล่าวในบทความต่อจากนี้
 
HP ได้ทำการเปิดตัวแล็ปท็อปและเวิร์กสเตชันระดับองค์กร (Enterprise-level) รุ่นล่าสุดของพวกเขา ที่ได้มีการติดตั้ง AI เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการทำงาน
 
HP ประกาศเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ซึ่งก็ได้แก่ HP EliteBook x360830G6, EliteBook 800และ HP ZBook 14u/15u โดยทั้งหมดนี้ได้รับการติดตั้งSure Sense จากทางบริษัท ซึ่งใช้เทคโนโลยี AI ในการตรวจจับภัยคุกคามจากมัลแวร์แบบเรียลไทม์ แม้ว่าภัยคุกคามที่ว่านี้จะเป็นช่องโหว่ด้านความปลอดภัยแบบZero-Day ที่ผู้พัฒนาซอฟแวร์ยังไม่เคยค้นพบมาก่อนก็ตาม
 

HP EliteBook x360 830 G6

 

เป็นแล็ปท็อปที่มีคุณสมบัติที่ทาง HP อ้างว่าเหมาะสำหรับการใช้งานระดับธุรกิจ มาในรูปแบบของแล็ปท็อปที่มีหน้าจอแบบปรับหมุนได้ 360 องศา (Convertible Laptop) สำหรับการใช้งานในโหมดต่างๆ พร้อมจอแสดงผลที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการรับชมในทุกสภาวะ แม้แต่ในสภาพแวดล้อมที่อยู่ท่ามกลางแสงแดด นอกจากนี้ยังนำเสนอในส่วนของ Wi-Fi 6 ระบบเครือข่ายไร้สายที่จะช่วยให้การถ่ายโอนข้อมูลสามารถทำได้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยทาง HP อ้างว่ามันเร็วกว่าWi-Fi มาตรฐานถึงสามเท่าเลยทีเดียว
 

HP EliteBook 800 Series

 

แล็ปท็อปในกลุ่ม Commercialที่สามารถทำความเร็วในการรับส่งข้อมูลระดับGigabit ด้วยเทคโนโลยี 4G LTE ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยลดข้อจำกัดของการรับส่งข้อมูลด้วยเทคโนโลยีGSM/ GPRS/ EDGE ที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน โดยมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel Core vPro เจนเนอเรชั่น 8 และจอแสดงผลที่ให้ค่าความสว่างถึง 1000 nits ที่ช่วยให้ภาพดูคมชัดแม้ขณะที่มีการใช้งานกลางแจ้ง นอกจากนี้ทาง HP ยังอ้างถึงอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ (Battery Life) ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 18 ชั่วโมง
 

HP ZBook 14u/15u

 

จัดว่าเป็น “แล็ปท็อปในตระกูล Mobile Workstation ที่บางที่สุดในโลก”โดยแล็ปท็อปทั้งสองรุ่นนี้สามารถเลือกที่จะใช้กราฟิกการ์ดรุ่นเล็กอย่าง Radeon Pro WX 3200 สำหรับงานที่เกี่ยวกับกราฟิกโดยเฉพาะ นอกจากนี้ HP ZBook 14u ก็ยังสามารถเลือกจอแสดงผลที่มีความละเอียดจอภาพแบบ 4K Ultra HD ได้เช่นกัน แต่อย่างไรก็ตาม แม้ว่า HP ZBook 15u ที่มีหน้าจอขนาด 15 นิ้ว จะมีหน้าจอที่ใหญ่กว่า แต่รุ่น 14u ที่ว่านี้จะมีความหนาแน่นของพิกเซล(Pixel)ที่มากกว่า จึงทำให้ได้ภาพที่มีความคมชัดสมจริงกว่านั่นเอง 
 
"เพื่อให้สามารถบรรลุถึงวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรม (Culture of Innovation) ภายในองค์กร ทุกบริษัทต่างก็มุ่งเน้นไปที่การผลักดันให้เกิดการมีส่วนร่วมและความพึงพอใจของพนักงาน ตลอดจนเทคโนโลยีที่พวกเขานำมาปรับใช้ ให้มีบทบาทสำคัญมากขึ้น" Andy Rhodes ผู้ดำรงตำแหน่ง Global Head Commercial Personal Systems จาก HP Inc. กล่าว
 
“เรากำลังช่วยให้องค์กรต่างๆ สร้าง Office of the Future หรือที่เรียกกันว่า "ออฟฟิศแห่งอนาคต" โดยการมอบประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่เหนือชั้นกว่า ที่มอบทั้งอำนาจและสร้างความพึงพอใจให้แก่พนักงานในปัจจุบัน ขณะเดียวกันก็ยังจัดเตรียมในส่วนของการปกป้องอุปกรณ์ปลายทางจากภัยคุกคามไซเบอร์ (Endpoint Security) ให้กับแผนกไอทีในรุ่นต่อๆ ไป เพื่อที่จะสามารถเผชิญหน้ากับภัยคุกคามในวันข้างหน้า ได้อย่างมั่นใจ"

ดูสินค้าเพิ่มเติม : 
https://quickserv.co.th

ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์