ENTERPRISE IT UPDATE
7 ปัญหาด้านไอทีสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก
7 ปัญหาด้านไอทีสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

ไม่ใช่ทุกๆคนหรอก ที่เข้าใจหรือสนใจเรื่อง IT อย่างแท้จริง
ทุกคนรู้ดีกว่าเทคโนโลยีก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วมาก แต่ปัญหาด้านไอทีใหม่ๆนั้น เกิดขึ้นใหม่เร็วกว่าที่คนเราจะตามได้ทัน เราได้ทำการสรุปปัญหาด้านไอที (IT Problem) อันดับต้น ๆ 7 ด้าน สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก (Small Business) มาให้คุณอ่านกัน1. ค่าใช้จ่ายการซ่อมแซมและต้นทุนสูง
โอกาสที่คุณจะไม่มีงบประมาณสำหรับการซ่อมแซมเรื่องต่างๆ เป็นไปได้สูง  ยกตัวอย่างเช่น การซ่อมแซมเครือข่าย ซึ่ง เครือข่ายมักเกิดปัญหาต่าง ๆ มากมาย การแก้ปัญหาจึงเป็นเรื่องยากและต้องใช้เวลานาน หากมีความจำเป็นต้องซ่อมแซมเครือข่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อาจจะทำให้ธุรกิจบางประเภทอยู่ในภาวะเสี่ยง
 
2. ระบบต่างๆทำงานช้า เกิดความผิดพลาดตามโอกาส หรือระบบเครือข่ายต่างๆหยุดทำงาน
ไม่บ่อยครั้งนักที่ธุรกิจขนาดเล็กจะเสียเวลาหรือฟุ่มเฟือยในการอัพเกรดให้ทันสมัยเสมอ อย่างไรก็ตาม การที่ไม่ดูแลรักษานั้นย่อมทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานช้าลง เกิดความบกพร่องบ่อย และเมื่อเข้าขั้นรุนแรง ระบบก็จะพังลง!
 
3. ต้นทุนบุคลากรไอทีภายในองค์กร
ข้อดีของการมีบุคลากรไอทีในองค์กรคือ ได้รับความช่วยเหลือได้ทันท่วงทีเมื่อคุณต้องการ ข้อได้เปรียบอีกประการหนึ่งคือ ไม่จำเป็นต้องกระจายงานบริการโซโลชั่นด้านไอทีให้กับบริษัทอื่น ๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกความต้องการของคุณนั้นได้รับการตอบโจทย์ แต่ข้อเสียก็คือ ค่าบุคลากรที่เชี่ยวชาญด้านไอทีที่แพง
 
4. ค่าธรรมเนียมพิเศษ สำหรับเรื่อง IT ต่างๆ
หากคุณเคยดำเนินการเกี่ยวข้องกับบริการต่าง ๆ ด้านไอที คุณรู้ว่าจะถูกเรียกเก็บเงินสำหรับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่พวกเขาเรียกเก็บ มีค่าจ่ายใช้แฝงซ่อนอยู่และมีข้อจำกัดความรับผิดชอบสำหรับทุกอย่าง
 
5. งบประมาณด้านไอทีหลายทาง
ธุรกิจต่าง ๆ มักเกิดปัญหาขึ้นอย่างไม่ทันให้คุณได้เตรียมตัว มันก็ทำให้ คุณไม่สามารถบริหารจัดการงบประมาณได้อย่างครอบคลุม
 
6. การคุ้มครองข้อมูล
ด้วยเหตุของการละเมิดข้อมูลทั้งหลายที่มีอยู่ในยุคนี้ ธุรกิจทุกแห่งกังวลเกี่ยวกับการโจมตีที่เป็นไปได้เกี่ยวกับข้อมูลและเครือข่ายของตนเอง เดี๋ยวนี้ คนมักกังวล ว่าข้อมูลทางธุรกิจของตนรั่วไหลหรือไม่ก็ข้อมูลของลูกค้ารั่วไหลเช่นเดียวกัน ทั้งสองอย่างนี้มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญและเป็นผลลบต่อบริษัท
 
7. ไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ และแรนซัมแวร์
ในทำนองเดียวกันของการละเมิดข้อมูล รวมทั้งการจารกรรมข้อมูลอื่น ๆ พวก ไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) และแรนซัมแวร์ (Ransomware) เป็นอันตรายอย่างยิ่งต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ นอกจากนี้แรนซัมแวร์สามารถโจมตีแล้วแจ้งคุณ ให้จ่ายค่าไถ่หากต้องการปลดล็อก เหตุละเมิดทั้งหมดข้างต้นอาจทำให้คุณสูญเสียเงินและเวลาในการดำเนินงานในการแก้ไขปัญหา เราอยากเชื่อว่าทุกคนมีจิตใจที่ดีเท่าที่จำเป็น แต่เหล่าแฮกเกอร์ที่ มีเจตนาที่ไม่ดีก็มีอีกเยอะ
ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์