ENTERPRISE IT UPDATE
วิธีการหาเวลา เงิน และความปลอดภัยที่สูงขึ้นสำหรับธุรกิจขนาดเล็กของคุณ


Hybrid IT คือ คำตอบสำหรับ SMB ที่กำลังต่อสู้กับการขาดแคลนพนักงานและงบประมาณที่จำกัด


ทุกธุรกิจไม่ว่าขนาดใดก็ตาม ต่างก็ต้องการที่จะแปลงบริษัทและอุตสาหกรรมของตนให้เป็นแบบดิจิทัล อย่างไรก็ตาม เมื่อได้พูดคุยกับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กหลายๆคน พวกเขามักจะแบ่งปันประสบการณ์การต่อสู้ที่องค์กรขนาดใหญ่ส่วนใหญ่ไม่ค่อยประสบปัญหา ซึ่งก็ได้แก่ การขาดบุคลากรด้าน IT โดยเฉพาะและปัญหาโดยทั่วไปนั่นก็คือ งบประมาณที่จำกัด


ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMBs) มีการถ่วงดุลอย่างสม่ำเสมอ ทำให้การลงทุนที่เหมาะสมเพื่อเติบโตในธุรกิจของพวกเขา ในขณะที่ยังทำให้แน่ใจว่า พวกเขาไม่ได้สะสมหนี้ที่มีผลกระทบเชิงลบในระยะยาวต่อการเติบโต อาจเป็นสิ่งท้าทายอย่างยิ่งสำหรับเจ้าของธุรกิจSMB ในการตัดสินใจเลือกซื้อเทคโนโลยี

แน่นอนว่า ความปลอดภัยมักจะเป็นหัวข้อใหญ่ของการสนทนาเมื่อพูดถึงเทคโนโลยี  ทุกธุรกิจย่อมอยากได้และต้องการความมั่นใจว่า พวกเขาจะได้รับการป้องกันจากการโจมตี แต่มักจะได้ยินว่าสิ่งจำเป็นที่สำคัญที่สุดของเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจเหล่านี้คือ ความเรียบง่าย เนื่องจาก SMB ส่วนใหญ่ไม่มีฝ่าย IT โดยเฉพาะทุกอย่างต้องง่ายต่อการติดตั้ง ใช้งานง่ายและง่ายต่อการบำรุงรักษา


แต่ต้องใช้เวลาในการจัดเรียงตัวเลือกเทคโนโลยีทั้งหมด ซึ่งในจำนวนเทคโนโลยีทั้งหมดที่มีวันนี้ เป็นที่น่าเสียดาย ที่ไม่มีวิธีการใดที่เหมาะสำหรับทุกเทคโนโลยี ธุรกิจต้องกำหนดสิทธิที่เหมาะสมกับความต้องการ สภาพแวดล้อม ความชำนาญ และงบประมาณของตน และไม่เคยได้ยินเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กคนใดบอกว่าพวกเขามีมากพอที่จะรอในการตัดสินใจสิ่งเหล่านั้น ซึ่งในความเป็นจริงมักตรงกันข้ามเสมอ


วิธีแก้ปัญหาก็คือการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่รู้จักอุตสาหกรรมของตนและช่วยกันหาทางออกที่ถูกต้อง บริษัทที่ให้บริการเหล่านี้ มีส่วนรวบรวมส่วนประกอบที่ดีที่สุด อาทิเช่น ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ บริการ แล้วจึงสร้างระบบต่างๆขึ้นมาและดำเนินงาน การเลือกใช้บริการจากบริษัทที่เชื่อถือได้ SMB สามารถมุ่งเน้นสิ่งที่พวกเขาต้องการทำได้ดีที่สุด นั่นคือ การให้บริการลูกค้าและการทำให้ธุรกิจเติบโตสามเทคโนโลยีที่ทุกธุรกิจขนาดเล็กควรประเมิน
 

ในปัจจุบัน คุณคงเคยได้ยินมามากเกี่ยวกับการเลือกระหว่างระบบ Cloud หรือ On-premise Infrastructure แต่ถ้ามองข้ามระบบเหล่านี้ไป solution ที่คิดว่าเหมาะกับธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมากกว่า นั่นก็คือ Hybrid IT

Hybrid IT ใช้ประโยชน์จากต้นทุนที่ต่ำกว่าและความคล่องตัวของระบบ Cloud ขณะที่ยังคงรักษา On-premise Infrastructure ที่เหมาะสมเพื่อความปลอดภัยและสมรรถนะในระดับสูง


SMB ควรให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการใช้ Consumption-based IT Model การดำเนินธุรกิจอาจไม่สามารถคาดเดาได้คุณไม่มีวันรู้ว่าเมื่อไหร่การเติบโตจะเกิดขึ้นหรือในระดับใด ด้วยรูปแบบการบริโภค ยกตัวอย่างเช่น HPE Consume IT for SMB Solution ธุรกิจสามารถเริ่ม และขยายการบริโภคเป็นธุรกิจที่เติบโต ซึ่งก็ดูจะคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและยืดงบประมาณให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ต่อไปนี้เป็นสามประเภทของเทคโนโลยีที่ธุรกิจขนาดเล็กควรพิจารณา
 

• Flash Media and Storage โดยการใช้เทคโนโลยีประเภทนี้ SMB จะสัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพในการทำงานในระดับที่สูงขึ้น ซึ่งก็หมายความว่าพวกเขาสามารถทำธุรกรรมได้รวดเร็วยิ่งขึ้น หากลูกค้าพยายามที่จะทำธุรกรรมบนเว็บไซต์ของธุรกิจขนาดเล็กที่มีการให้บริการ แต่ธุรกิจนั้นไม่ตอบสนอง ลูกค้าก็มีแนวโน้มที่จะไปหาคู่แข่ง แต่เมื่อใดก็ตามที่พบว่าการตอบสนองดีขึ้น รายได้มักจะดีขึ้นด้วย เช่นกัน


Flash ยังใช้งานง่ายอีกด้วย ยกตัวอย่าง เช่น ไม่จำเป็นต้องปรับแต่งสมรรถนะพิเศษสำหรับฐานข้อมูลแบบหลายชุด (Multiple Databases) ลูกค้าบอกว่าพวกเขามีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมถึง 30 เปอร์เซ็นต์โดยใช้ Flash storage ที่เหมาะสมและยัง have a third fewer tasks to complete ซึ่งประหยัดเวลาเพิ่มขึ้นมาก สำคัญที่สุดคือ พวกเขาแบ่งปันวิธีที่พวกเขาสามารถใช้เวลานั้นมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจของพวกเขา แทนที่จะพยายามทำบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจของพวกเขา


Predictive Analytics หรือ การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงทำนาย การเตรียมพร้อมเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับ SMB เนื่องจากทรัพยากรที่จำกัด โดยใช้การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงทำนายในโครงสร้างพื้นฐานด้าน IT ของตน เจ้าของธุรกิจสามารถทราบถึงเหตุการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้น และสามารถหลีกเลี่ยงภัยพิบัติโดยการดำเนินการที่เป็นการป้องกันล่วงหน้า นอกจากนี้เทคโนโลยียังสามารถช่วยจัดการโครงสร้างพื้นฐาน และปรับปรุงประสบการณ์การสนับสนุนลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบ


• Hyper-Converged Infrastructures (HCI)  ด้วย HCI จึงทำให้ได้เห็นธุรกิจจำนวนมากปรับปรุงการดำเนินงานประจำวันของพวกเขา โดยการรวบรวมองค์ประกอบ การคำนวณ การจัดเก็บข้อมูล และองค์ประกอบระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่สามารถจัดการเป็นเอนทิตีเดียวได้ ส่วนที่สำคัญที่สุด ทุกอย่างสามารถทำได้เร็วกว่าก่อนมาก โดยไม่ต้องใช้ความชำนาญเฉพาะด้านของโดเมน ในแต่ละพื้นที่ที่เกี่ยวข้องของ Server, Storage และ Networkingเส้นทางที่ประหยัดเวลาและเงิน
 

ลูกค้าหลายคนที่ทำงานด้วย มีความประหลาดใจ และมีความพึงพอใจกับความรวดเร็วที่พวกเขาเห็นผลประโยชน์ที่เป็นรูปธรรม และมีความหมาย Flash ได้เป็น Go-to Storage Technology ในไม่กี่ปี่ที่ผ่านมาแต่ SMB จำนวนมากก็ไม่สามารถซื้อเทคโนโลยีได้ หรือแม้แต่ในบางกรณีเข้าใจผิดว่าพวกเขาไม่สามารถจ่ายค่าเทคโนโลยี อย่างไรก็ตามข้อเสนอล่าสุดของ HPE ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ SMB สามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Flash โดยไม่ต้องใช้เงินเยอะมาก SMBs ไม่ต้องจ่ายในราคาแพงให้กับเทคโนโลยีที่สามารถสร้างความแตกต่างในธุรกิจของพวกเขาอีกต่อไป ขณะนี้พวกเขาได้เข้าถึงเทคโนโลยีแบบเดียวกันกับที่ใช้ประโยชน์จากองค์กรขนาดใหญ่ แต่ไม่ต้องจ่ายในราคาที่แพง

 
 

ตัวอย่างบางส่วนของเรื่องนี้รวมถึง 
 

HPE ProLiant ML110 Gen10, HPE ProLiant ML110 Gen10และ DL580 Gen10 Servers เพิ่มไปยัง HPE Portfolio ของ server มาตรฐานอุตสาหกรรมที่ปลอดภัยที่สุดในโลกเทคโนโลยี Gen10 มีกลไกการตรวจสอบการละเมิดข้อมูลซึ่งจะแจ้งให้ทางธุรกิจทราบทันทีหากถูกละเมิด ซึ่งจะช่วยให้ SMB สอดคล้องกับส่วนสำคัญของกฎหมายที่ให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคฉบับใหม่ HPE เป็นผู้จัดจำหน่ายรายแรกที่นำ silicon-based security มาใช้ใน server จัดการกับการโจมตีของ firmware ซึ่งเป็นหนึ่งในภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดที่ธุรกิจต้องเผชิญในปัจจุบัน ProLiant ML110 Gen10 และ ProLiant ML350 Gen10 Server ทำให้มีประสิทธิภาพสูง และสามารถขยายศักยภาพที่ธุรกิจขนาดกลางต้องการพวกเขา ทำให้ IT เป็นเรื่องง่ายปลอดภัย และราคาไม่แพงเกินไปสำหรับ SMBสำนักงานและสาขา HPE ProLiant DL580 Gen10 ช่วยเพิ่มความสามารถในการจัดเก็บข้อมูล และเพิ่มความสามารถในการปรับขนาดได้ตั้งแต่ 2-4 Processor เพื่อสนับสนุนแอพพลิเคชัน ที่สำคัญทางธุรกิจสำหรับธุรกิจขนาดกลาง

MSA1050 Hybrid Storage Array สำหรับลูกค้าขนาดกลางที่ต้องการใช้ประโยชน์จาก flash storageรวมทั้งลดต้นทุนการดำเนินงานประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นและความเร็วที่เพิ่มขึ้นราคาเริ่มต้นเพียง $5,5000

HPE Nimble Storage ให้บริการเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลเชิงทำนายที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมเพื่อเร่งและป้องกันปริมาณงานที่เหมาะสม

StoreFabric M-Series Ethernet switches มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมแบบ all-flash

HPE OfficeConnect OC20 Wi-Fi เป็นระบบการทำงานแบบง่ายๆ เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

สำหรับลูกค้าที่ต้องการความเรียบง่ายและความสง่างามในการใช้โครงสร้างพื้นฐานด้าน IT ของตนในเครื่องเดียว HPE SimpliVity 380 Gen 10 Hyper-converged Infrastructure เสนอ all-flash storage ที่ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับประสิทธิภาพและระดับการให้บริการที่สูงขึ้นในสภาพแวดล้อมเสมือนจริง

HPE ยังมีตัวเลือกทางการเงินใหม่ที่มีความยืดหยุ่นใช้ IT สำหรับ SMB ซึ่งเป็นข้อเสนอที่อิงฐานการบริโภคเพื่อเสาะหาและฟื้นฟูโซลูชั่นด้านเทคโนโลยี
การช่วยให้ SMB เติบโตและประสบความสำเร็จเป็นจุดที่ HPE ให้ความสำคัญเสมอ  และเป็นความพยายามที่น่าตื่นเต้นและเติมเต็มมากขึ้น เนื่องจากสายผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้สามารถช่วยให้ลูกค้า HPE ได้รับความเรียบง่าย ความปลอดภัยและคุ้มค่ายิ่งขึ้นในโครงสร้างพื้นฐานด้าน IT เราสามารถนำเสนอคุณลักษณะที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติงานที่จำเป็นต่อคความสามารถในการอยู่รอดได้ ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงและรวดเร็วขึ้นตลอดเวลา แต่ที่สำคัญที่สุดคือ มันช่วยให้พวกเขาสามารถแข่งขันในราคาที่พวกเขาสามารถจ่ายได้ นั่นเอง

ที่มา:  news.hpe.com
ควิกเซิร์ฟ
สินค้า
งานระบบ
บริการ
กิจกรรม
ออนไลน์
Share Mail
สวัสดีค่ะคุณ
คุณ ได้แนะนำสินค้าจาก www.quickserv.co.th ให้แก่คุณ
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ชื่อ
ลิ้งค์